Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều nam giới than phiền là bản thân mình bị xuất tinh sớm, vậy thực chất xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Cánh mày râu nên quan tâm thông tin này để biết mình có bị xuất tinh sớm hay không. Nếu có, hãy đi chữa trị bệnh ngay để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, phòng tránh được căn bệnh vô sinh hiếm muộn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết, thời gian xuất tinh của nam giới trung bình khoảng từ 5-7 phút (kể từ khi dương vật xâm nhập vào cơ quan sinh dục bạn tình). Đây là thời gian trung bình cho đàn ông trên toàn thế giới, có những người có thời gian xuất tinh ngắn hoặc dài hơn 1 chút là bình thường. Tuy nhiên, nếu quan hệ chưa được 2 phút đã xuất tinh thì được xem là xuất tinh sớm.

  Sức khỏe của nam và nữ trong thời gian giao hợp là có giới hạn. Nhiều nam giới có thời gian quan hệ trung bình vẫn cứ cố gắng kéo dài lâu hơn bằng cách sử dụng thuốc uống, thuốc bôi,…là không cần thiết, hậu quả có thể khiến sức khỏe và tâm lý bị ảnh hưởng.

  Còn nếu thời gian quan hệ quá ngắn, chưa được 2 phút đã xuất tinh thì nam giới cần đi khám để được điều trị xuất tinh sớm. Căn bệnh xuất tinh sớm này thường đi kèm với yếu sinh lý, liệt dương, giảm sút chất lượng và số lượng tinh trùng nên gây ra vô sinh ở nam giới. Ngoài ra, xuất tinh sớm còn khiến những cuộc ái ân không được trọn vẹn, đời sống vợ chồng dễ sinh mâu thuẫn.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Bác Sĩ Tư Vấn

Tư vấn của bác sĩ về thời gian “yêu” hợp lý nhất

  Bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn về thời gian “yêu” cho nam giới phù hợp nhất để vừa thỏa mãn bản thân, đồng thời thỏa mãn được bạn tình và giúp tinh thần thoải mái, thư giãn hơn:

   Khúc dạo đầu, ôm ấp, vuốt ve nên kéo dài từ 5-30 phút. Đây là khoảng thời gian phù hợp để nam nữ bày tỏ tình cảm và sự trân trọng với đối phương. Không nên dạo đầu dưới 5 phút vì cơ thể chưa sẵn sàng, cũng không nên lâu hơn 30 phút vì sẽ làm qua đi giai đoạn cao trào.

   Thời gian giao hợp chính thức từ khi đưa cậu bé vào cô bé là 5-15 phút. Khoảng thời gian này có thể giúp cả 2 người lên đỉnh vài lần. Nếu ít hơn 2 phút thì xem là xuất tinh sớm, nếu lâu hơn 15 phút thì bị xuất tinh muộn, gặp vấn đề về rối loạn xuất tinh cần được đi khám chữa bệnh ngay!

   Kết thúc quá trình giao hợp, nam giới và phụ nữ nên ở lại bên nhau ít nhất 5-10 phút để hưởng dư âm của cực khoái, không nên quá vội vàng sẽ làm mất đi tình cảm của đôi bên. Nếu có thể thì nên nằm lại bên nhau để vỗ về, ôm ấp. Đừng quá vội vàng đi tắm, bỏ đi hoặc lăn ra ngủ sẽ khiến bạn tình cô đơn, buồn tủi.

Tư vấn của bác sĩ về thời gian “yêu” hợp lý nhất

Tư vấn của bác sĩ về thời gian “yêu” hợp lý nhất

  Cánh mày râu muốn được tư vấn cụ thể hơn về xuất tinh sớm, hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu hỗ trợ ngay.

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)