Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến hôn nhân không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bức thư đọc giả có email levanthu…@gmail.com chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm cho bác sĩ Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu có nội dung:

 “Tôi năm nay 28t, là nam giới và mới lập gia đình được 2 tháng. Tôi trước khi lấy vợ chưa từng quan hệ tình dục, từ khi có vợ đến nay tôi quan hệ được 5-6 lần, nhưng mỗi lần chỉ được có 1-2 phút là xuất tinh. Vậy tôi có bị xuất tinh sớm không bác sĩ? Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến hôn nhân không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi để tôi có thể an tâm làm việc và sinh hoạt!”

Bác Sĩ Tư Vấn

 Bác sĩ tư vấn

 Vì có nhiều bạn đọc gửi thư về với nội dung tương tự nên bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giải thích trong bài viết này để các bạn tiện theo dõi.

Như thế nào gọi là xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới. Tình trạng này là do nam giới bắn tinh trước khi bạn tình đạt được cực khoái. Nếu trên 50% số lần quan hệ mà bạn tình không đạt cực khoái thì nam giới bị coi là xuất tinh sớm.

 Thời gian đạt cực khoái của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên một số chuyên gia cho rằng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh mà dưới 2 phút thì được coi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm nên được khắc phục ngay để bảo vệ hanh phúc hôn nhân và gia đình bền vững

Xuất tinh sớm nên được khắc phục ngay để bảo vệ hạnh phúc hôn nhân và gia đình bền vững

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến hôn nhân không?

 Nam giới không nên coi thường tình trạng xuất tinh sớm, vì đây có thể là nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc gia đình không được trọn vẹn. Một số ảnh hưởng trực tiếp của xuất tinh sớm đến cuộc sống của nam giới là:

  Ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai vợ chồng: Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới khiến những lần quan hệ cả hai vợ chồng không đạt được cực khoái. Lâu dần khiến tình cảm hai người rạn nứt, dễ sinh mâu thuẫn, bất hòa.

  Tâm lý nam giới dần sinh mặc cảm, tự ti: Xuất tinh sớm khiến nam giới luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, chán nản và bất lực. Thường xuyên cảm thấy mình không làm tròn được trách nhiệm của người chồng khiến nam giới dễ sinh mặc cảm, lâu ngày mất khoái cảm trong quan hệ tình dục.

  Ảnh hưởng đến sức khỏe: Bệnh không được điều trị sớm sẽ gây ra các biến chứng làm rối loạn cương dương, suy giảm chức năng tình dục, thậm chí là liệt dương.

  Tăng nguy cơ vô sinh: Đây là một trong các nguyên nhân quan trọng gây ra căn bệnh vô sinh. Việc xuất tinh quá sớm khiến tinh trùng không thể đi vào âm đạo, hoặc tinh trùng đi vào quá ít khiến nữ giới khó có thể thụ thai.

Nam giới chữa khỏi xuất tinh sớm để có thể tự tin hơn trong chuyện ấy

Nam giới chữa khỏi xuất tinh sớm để có thể tự tin hơn trong chuyện ấy

 Như vậy, xuất tinh sớm gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hôn nhân, cần được khắc phục sớm để nam giới lấy lại sự tự tin và cũng để duy trì hạnh phúc gia đình.

 Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế có chuyên khoa nam học để thăm khám, chữa trị. Hiện nay các phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm thường được dùng là hỗ trợ tâm lý, dùng thuốc, liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục, tiểu phẫu,.....

 Tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận, nam giới nên tham khảo và đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để khám và chữa xuất tinh sớm. Đến đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ xét nghiệm chuẩn đoán cẩn thận trước khi đưa ra hướng điều trị thích hợp như dùng thuốc, tiểu phẫu,...

 Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật bằng công nghệ cao để chữa bệnh xuất tinh sớm. Phương pháp này vừa đem lại hiệu quả, hạn chế được sự đau đớn, thời gian phục hồi nhanh và chi phí thích hợp.

 Muốn được tư vấn cụ thể hơn, nam giới có thể gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ hoặc bấm vào khung tư vấn bên dưới để được hỗ trợ ngay.

*Xem ngay thêm một số bệnh xuất tinh sớm sẽ rất nguy hiểm không kịp phòng tránh nếu bạn bỏ qua *

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)