Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Xuất tinh sớm biểu hiện như thế nào?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Xuất tinh sớm biểu hiện như thế nào? Có dễ nhận biết hay không? Cánh mày râu nếu đang nghi ngờ bản thân mắc bệnh xuất tinh sớm thì nên tham khảo bài viết hữu ích này.

Bác Sĩ Tư Vấn

Xuất tinh sớm biểu hiện như thế nào?

 Xuất tinh sớm là gì? Đây là tình trạng để chỉ nam giới quan hệ chưa lên đỉnh đã xuất tinh, thời gian tính từ lúc giao hợp đến lúc phóng tinh binh chỉ chưa đầy 2-3 phút.

 Xuất tinh sớm có thể nhận biết thông qua các triệu chứng cơ bản như sau:

 ✎ Cánh mày râu mới đưa dương vật vào cơ quan sinh dục bạn tình, nhấp vài cái đã xuất tinh ngay, thời gian không quá 3 phút.

 ✎ Nhiều khi chỉ mới vuốt ve, kích thích, ôm hôn, nắm tay và chưa giao hợp thật sự nhưng đã bị phóng tinh.

 ✎ Có những trường hợp cánh mày râu xuất tinh sớm khi không thật sự có kích thích trực tiếp mà chỉ cần xem phim, sách ảnh có nội dung 18+ là tự động xuất tinh không kiểm soát được.

 ✎ Cơ quan sinh dục cực kỳ mẫn cảm, mỗi lần quan hệ tình dục xong sẽ khó kích thích làm dương vật cương lên để quan hệ thêm lần nữa (chỉ làm được 1 hiệp là dương vật xìu ngay).

Xuất tinh sớm có triệu chứng như thế nào?

Xuất tinh sớm có triệu chứng như thế nào?

 Khi có biểu hiện xuất tinh sớm, cánh mày râu nên đi khám bệnh nam khoa ngay để được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân và mức độ bệnh, từ đó điều trị đúng phương pháp để giúp cánh mày râu có được đời sống tình dục chất lượng, hạn chế được nguy cơ vô sinh sau này.

Bác Sĩ Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu mỗi ngày tiếp đón rất nhiều bệnh nhân, trong đó có kha khá trường hợp cánh mày râu xuất tinh sớm muốn được bác sĩ giúp đỡ. Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng phương pháp điều trị bệnh cực kỳ tiên tiến, cam kết mang đến kết quả tốt nhất, hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

 Những biện pháp chữa xuất tinh sớm ở Đa khoa Tân Mỹ Âu:

  Điều trị tâm lý với những nam giới có đời sống tình dục kém chất lượng do yếu tố tâm lý tác động. Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị và tư vấn tâm lý để giúp cánh mày râu lấy lại tự tin, phong độ làm chuyện “ấy”.

  Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục với sự kết hợp của kỹ thuật điều chỉnh hành vi và liệu pháp tâm lý để giúp cánh mày râu nắm được mấu chốt của kỹ năng giao hợp, những kiến thức tình dục. Từ đó, nam giới có thể kéo dài được thời gian quan hệ và xuất tinh một cách rõ rệt.

  Một số trường hợp bệnh nhẹ sẽ được điều trị bằng thuốc uống, tiêm, bôi hoặc dạng xịt để giảm độ nhạy cảm của “cậu bé”, đồng thời giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật.

  Tác động ngoại khoa bằng kỹ thuật điều chỉnh phanh quy đầu hay chọn lọc, thắt chặn bớt số dây thần kinh dương vật nhạy cảm. Tiểu phẫu này có tác dụng rất tốt trong việc điều trị xuất tinh sớm ở cánh mày râu.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

 Cánh mày râu muốn nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh xuất tinh sớm thì hãy tin tưởng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. Bệnh nhân nếu còn thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ về Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat đặt câu hỏi.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)