Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Xử lý hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều bất tiện trong đời sống tình dục của cánh mày râu. Vậy phải xử lý hẹp bao quy đầu bằng cách nào nhanh chóng và hiệu quả nhất? Nam giới nên quan tâm đến thông tin này để có thể khắc phục ngay khi bị hẹp bao quy đầu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp bao quy đầu hẹp, thít chặt và ôm lấy dương vật. Nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ gặp nhiều khó khăn trong tiểu tiện, quan hệ tình dục và còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng tình dục, khả năng sinh sản sau này.

 Những ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu như:

  Gây viêm bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu khiến nam giới tiểu tiện khó khăn, tiểu buốt tiểu rắt, vi khuẩn và các chất bựa sinh dục tích tụ ở đầu dương vật gây viêm bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu cũng khiến việc vệ sinh khó khăn, vệ sinh không sạch nên tăng khả năng viêm nhiễm bao quy đầu, viêm dương vật.

  Viêm nhiễm lây lan: Vi khuẩn tích tụ ở đầu dương vật sẽ lây sang đường tiết niệu, tuyến tiền liệt,…Nếu quan hệ tình dục thì sẽ lây bệnh đường tình dục sang bạn tình.

  Ảnh hưởng chức năng tình dục: Nam giới bị hẹp bao quy đầu thì khả năng tình dục cũng bị ảnh hưởng, quan hệ dễ bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương,…Những bệnh lý này khiến đời sống tình dục gặp nhiều trở ngại, nam giới mặc cảm tự ti với bạn tình.

  Dương vật không phát triển được: Hẹp bao quy đầu khiến đầu dương vật bí tức, dương vật khó phát triển được bình thường. Những nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có dương vật nhỏ và ngắn hơn những nam giới khác.

  Gây vô sinh: Nam giới bị hẹp bao quy đầu thì đời sống tình dục sẽ bị ảnh hưởng, quá trình quan hệ và xuất tinh không thuận lợi, nguy cơ ung thư dương vật và vô sinh hiếm muộn là rất cao.

Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

Hẹp bao quy đầu gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng

Bác Sĩ Tư Vấn

Xử lý hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

 Tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới sẽ sớm khỏi nếu xử lý kịp thời và đúng cách. Đối với từng trường hợp cụ thể sẽ có hướng xử lý khác nhau:

 • Nong bao quy đầu: Đây là biện pháp dùng cho bé trai chưa dậy thì. Khi bé đi tiểu khó khăn, tiểu không sạch thì các mẹ nên sử dụng phương pháp này để cải thiện cho bé. Mỗi ngày dùng tay kéo lớp da quy đầu của bé cả chiều ngang và chiều dọc sẽ giúp lớp da quy đầu nới lỏng ra. Tuy nhiên phương pháp này tốn nhiều thời gian và hiệu quả không cao.
 • Dùng thuốc: Dùng thuốc mỡ bôi trơn đầu dương vật, sau đó dùng tay lột bao quy đầu xuống. Mỗi ngày thực hiện 2 lần, mỗi lần 5-10 phút để lớp bao quy đầu linh hoạt, dễ lột xuống hơn. Phương pháp này chỉ thích hợp với một vài trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ.
 • Cắt bao quy đầu: Hiện nay, cắt bao quy đầu chính là giải pháp nhanh chóng – an toàn – hiệu quả nhất mà bác sĩ khuyên nam giới nên thực hiện. Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới loại bỏ được phần bao quy đầu thừa mà không làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của dương vật.

Xử lý hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

Xử lý hẹp bao quy đầu bằng cách nào?

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại, giúp cánh mày râu sớm thoát khỏi nỗi lo hẹp bao quy đầu.

 Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn và đặt hẹn đi cắt bao quy đầu sớm. Bệnh nhân đặt hẹn trước có được mã số thẻ ưu tiên, lúc đến không mất thời gian chờ đợi là được hướng dẫn làm thủ tục ngay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)