Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu thì chính xác?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tại Tiền Giang xét nghiệm vô sinh nam ở đâu thì chính xác? Xét nghiệm vô sinh nam cần lựa chọn địa chỉ uy tín để cho kết quả chính xác và nhanh chóng, sau đó tiến hành điều trị bệnh sớm nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Bác Sĩ Tư Vấn

Đi xét nghiệm vô sinh nam cần chuẩn bị gì?

 Những cặp vợ chồng kết hôn, có quan hệ tình dục bình thường và không sử dụng biện pháp tránh thai mà hơn 1 năm người vợ vẫn chưa mang thai thì nên đi khám vô sinh. Tỷ lệ vô sinh do nữ giới chiếm 40%, do nam giới chiếm 40% và do cả 2 vợ chồng (hoặc không rõ nguyên nhân) là 20%. Đó là lý do vì sao đi khám vô sinh thì nên khám cả 2 vợ chồng.

 Nếu người vợ đã khám vô sinh và thấy không có gì bất thường thì vấn đề sẽ nằm ở người chồng. Lúc này, khi đi khám vô sinh nam giới nên chú ý:

  Giữ tâm trạng thoải mái khi đi khám và điều trị bệnh để kết quả điều trị tốt hơn.

  Cần đi khám vô sinh ở cơ sở y tế uy tín để được khám bệnh theo đúng quy trình. Bác sĩ sẽ hỏi tiền sử bệnh, khám lâm sàng và làm xét nghiệm để xem đâu là nguyên nhân gây vô sinh nam, từ đó đưa ra phác đồ điều trị.

  Nam giới cũng nên chú ý khi muốn đi khám vô sinh thì kiêng quan hệ trước đó 4-5 ngày (để việc xét nghiệm tinh dịch đồ có tính chính xác hơn).

Đi xét nghiệm vô sinh nam cần chuẩn bị gì?

Đi xét nghiệm vô sinh nam cần chuẩn bị gì?

Bác Sĩ Tư Vấn

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu thì chính xác?

 Tại Tiền Giang, nam giới nên đến ngay Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu để được xét ngiệm vô sinh nam chính xác, cho kết quả nhanh chóng và được tiến hành điều trị bệnh sớm, đem lại hiệu quả tốt.

 Xét nghiệm vô sinh nam ở Tân Mỹ Âu luôn được đánh giá cao bởi:

  Việc khám bệnh, xét nghiệm, điều trị bệnh được thực hiện bởi bác sĩ nam khoa có chuyên môn cao.

  Máy móc, thiết bị hỗ trợ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

  Quy trình khám, xét nghiệm và chữa bệnh khoa học, nhanh chóng. Bệnh nhân được hướng dẫn làm thủ tục đơn giản là được khám chữa bệnh sớm. Với tiêu chí 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 nhân viên chăm sóc, người bệnh rất an tâm khi điều trị.

Xét nghiệm vô sinh nam sớm để điều trị hiệu quả

Xét nghiệm vô sinh nam sớm để điều trị hiệu quả

  Cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc tiện nghi và có đủ các phòng xét nghiệm, khám bệnh, truyền dịch, tiểu phẫu, sảnh đợi,….

  Chi phí xét nghiệm và chữa bệnh được niêm yết công khai minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

  Bệnh án và thông tin bệnh nhân được bảo mật.

 Để được tư vấn thêm về bệnh và đặt lịch hẹn khám vô sinh nam, bệnh nhân liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat trực tuyến. Bác sĩ Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và bảo mật thông tin người bệnh.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)