Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Xét nghiệm máu có biết được bị sùi mào gà không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

  Bạn đang nghi vấn mình mắc bệnh sùi mào gà nhưng không biết xét nghiệm máu có biết được bị sùi mào gà không? Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ chia sẽ về vấn đề trên để các bạn được rõ hơn nhé!

Bác Sĩ Tư Vấn

Vậy xét nghiệm máu có biết được bị sùi mào gà không?

  Xét nghiệm máu có biết được bị sùi mào gà không?

Xét nghiệm máu có biết được bị sùi mào gà không?

      Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, sùi mào gà do vi rút HPV gây nên, lây truyền chủ yếu bằng con đường quan hệ tình không an toàn, qua vết thương hở hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

  Thông thường để nhận biết bệnh sùi mào gà, các bạn có thể quan sát những biểu hiện bên ngoài như: Xuất hiện các nốt mụn thịt, có màu hồng nhạt, u nhú như hạt gạo, sau một thời gian thì liên kết lại với nhau như hoa mào gà hay súp lơ.

  Trong thời gian ủ bệnh, sùi mào gà có thể bị phát hiện khi được tiến hành xét nghiệm máu. Tức là, bệnh sùi mào gà có thể nhận biết được thông qua việc xét nghiệm máu.

  Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu thường được các bác sĩ sử dụng khi người bệnh chưa có biểu hiện bên ngoài. Bác sĩ sẽ lấy mẫu máu để xét nghiệm trong máu có chứa vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà không, từ đó có bệnh pháp xử lý và điều trị phù hợp.

  Bên cạnh đó, việc xét nghiệm còn cho biết bệnh sùi mào gà đang phát triển đến giai đoạn nào, từ đó có lộ trình chữa bệnh phù hợp.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT

  ALA-PDT đang là một trong những phương pháp tiên tiến nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà và hiện đang được áp dụng rất thành công tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu. ALA-PDT giúp điều trị sùi mào gà hiệu quả, an toàn, hỗ trợ điều trị đến mức tối đa và hạn chế nguy cơ tái phát bệnh, làm giảm khả năng sinh sản và hoạt động của virut gây bệnh.

  Không chỉ vậy, với phương pháp mới này các vết sùi sau điều trị sẽ không để lại sẹo, không làm ảnh hưởng đến các mô và đặc biệt thời gian hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT tiến tiến hiện nay

Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA - PDT tiến tiến hiện nay

  Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là một trong những cơ sở uy tín trên địa bàn Tỉnh Tiền Giang, trong việc xét nghiệm, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà. Bằng việc áp dụng phương pháp điều trị mới ALA-PDT cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc điều trị bệnh.

  Thông qua bài viết xét nghiệm máu có biết được bị sùi mào gà không? Hi vọng sẽ cung cấp cho mọi người một số thông tin hữu ích về bệnh. Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề trên hay những thông tin về bệnh xã hội khác hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chát bên dưới hoặc gọi tới Hotline (027) 36 25 99 88 để được tư vấn miễn phí và cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)