Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Xét nghiệm gì để biết bị bệnh sùi mào gà

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Khi thấy có những triệu chứng của bệnh thì việc đi làm xét nghiệm sùi mào gà là điều cần thiết. Bởi để việc điều trị bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả thì việc phát hiện bệnh sớm là điều rất quan trọng. Vậy làm những xét nghiệm gì để biết bị bệnh sùi mào gà?

Bác Sĩ Tư Vấn

Cần làm những xét nghiệm gì để xác định bệnh sùi mào gà?

 Xét nghiệm gì để biết bị bệnh sùi mào gà?

Xét nghiệm gì để biết bị bệnh sùi mào gà?

    Thông thường để chẩn đoán bệnh sùi mào gà một cách chính xác người bệnh cần phải tiến hành làm các xét nghiệm sùi mào gà như sau:

 Xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng mẫu vật

 Các bác sĩ sẽ trực tiếp lấy mẫu vật từ cơ thể người bệnh như nốt sùi, các u nhú... để tiến hành xét nghiệm nhằm xác định xem bên trong các nốt sùi này có chứa virus gây bệnh sùi mào gà hay không sau đó sẽ tiến hành đưa ra kết luận.

 Đồng thời, việc xét nghiệm sùi mào gà bằng vật mẫu cũng có thể xác định sùi mào gà đang ở giai đoạn nào để tiến hành điều trị hiệu quả.

 ✽  Xét nghiệm sùi mào gà bằng máu (xét nghiệm máu) 

 Đây là cách xét nghiệm bệnh mang đến kết quả chính xác nhất hiện nay, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu người bệnh đem xét nghiệm thử xem trong máu có chứa virus HPV hay không, sau đó đưa ra kết quả chính xác và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

 ✽ Xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch (xét nghiệm dịch)

 Một số trường hợp khác, virus gây bệnh sùi mào gà có thể lưu trú trong dịch của người bệnh (dịch niệu đạo ở nam giới và dịch âm đạo đối với nữ giới). Với những trường như thế, thông thường các bác sĩ sẽ yêu cầu lấy dịch người bệnh để tiến hành xét nghiệm.

 Lời khuyên: Nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh sùi mào gà, thì người bệnh hãy nhanh chóng đến thăm khám, làm xét nghiệm sùi mào gà trong thời gian sớm nhất để biết rõ tình trạng của mình, từ đó sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

 Người bệnh bị sùi mào gà cần được tiến hành hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt, bởi nếu để lâu, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như: Gây tổn thương lan rộng, gây ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung, gây vô sinh...

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu hiệu quả?

 Nếu đang phân vân không biết lựa chọn hay tìm ở đâu cho mình một cơ sở y tế xét nghiệm và hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, thì Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Đến với Đa khoa Tân Mỹ Âu để xét nghiệm sùi mào gà chính xác, hiệu quả

Đến với Đa khoa Tân Mỹ Âu để xét nghiệm sùi mào gà chính xác, hiệu quả

 Đến với Tân Mỹ Âu, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp làm các xét nghiệm, cho kết quả chính xác trong thời gian sớm nhất, sẽ không để người bệnh phải chờ lâu. Hơn nữa, hiện tại chúng tôi đang áp dụng phương pháp ALA – PDT trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Với phương pháp này, chúng tôi đã xóa tan nỗi lo về bệnh sùi mào cho hàng trăm người bệnh khi đến đây hỗ trợ điều trị.

 Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp người bệnh sáng suốt hơn trong việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà.

 Trên đây là những chia sẽ về vấn đề xét nghiệm gì để biết bị bệnh sùi mào gà. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về bệnh xã hội khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp ngay vào bảng chat bên dưới bài để các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích và hoàn toàn miễn phí.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)