Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Nhiều người vẫn đang lo lắng, suy nghĩ không biết xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Hiểu được nỗi lòng của nhiều người Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu xin chia sẻ một số thông tin về chi phí xét nghiệm bệnh lậu để bạn đọc cũng như người bệnh tham khảo và hiểu thêm.

Bác Sĩ Tư Vấn

Vậy xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, nỗi lo của nhiều người

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, nỗi lo của nhiều người

 Trên thực tế, chi phí xét nghiệm bệnh lậu tại các cơ sở y tế hay phòng khám chuyên khoa thường không giống nhau bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà người bệnh lựa chọn như:

 ➵ Cơ sở y tế

 Việc lựa chọn một cơ sở y tế chất lượng, uy tín, dịch vụ tốt, cơ sở vật chất khang trang sẽ đảm bảo được độ chính xác của quá trình xét nghiệm cao, thì chi phí tại đây cũng sẽ cao hơn so với những phòng khám kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn không nên vì rẻ mà xét nghiệm tại các cơ sở chui, vì có thể không mang lại kết quả chính xác mà còn tốn thời gian và tiền bạc.

  Phương pháp xét nghiệm

 Việc lựa chọn hình thức xét nghiệm bệnh lậu cũng quyết định rất nhiều đến chi phí. Bởi hiện nay, có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh lậu được áp dụng tại các cơ sở y tế từ truyền thống đến hiện đại. Đối với những phương pháp hiện đại mang lại kết quả xét nghiệm chính xác thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

 ➵ Trang thiết bị y tế

 Đối với xét nghiệm các bệnh xã hội như bệnh lậu, các trang thiết bị y tế trong quá trình tiến hành xét nghiệm phải là máy móc đạt chuẩn, được vô trùng sạch sẽ cẩn thận, tuyệt đối không dùng chung với những người bệnh khác, nhằm đảm bảo kết quả chuẩn đoán chính xác nhất.

 ➵ Mức độ bệnh

 Khi bệnh ở giai đoạn đầu thì việc xét nghiệm sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn so với lúc bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Mức độ bệnh càng nhẹ xét nghiệm càng nhanh, hiệu quả lại cao, chi phí thấp và ngược lại.

 Vì thế, chi phí xét nghiệm sẽ không quá cao nếu bạn tiến hành sớm và chọn đúng phương pháp thực hiện.

Bác Sĩ Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện xét nghiệm bệnh chính xác, an toàn, thì chúng tôi khuyên bạn nên đến 798C – Lỹ Thường Kiệt – P.5 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang. Tại đây, chúng tôi áp dụng nhưng phương pháp xét nghiệm tiến tiến để cho bạn một kết quả chính xác, cụ thể:

  Xét nghiệm nước tiểu: Có thể nhìn thấy vi khuẩn lậu khi tiến hành xét nghiệm nước tiểu. Chỉ cần lấy một ít nước tiểu đem đi kiểm tra y học sẽ biết được người bệnh vô khuẩn, bình thường hay có nhiễm khuẩn.

Xét nghiệm máu cho kết quả chính xác nhất

Xét nghiệm máu cho kết quả chính xác nhất

 ❆ Xét nghiệm máu: Lấy mẫu máu đem soi để xem trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không. Đồng thời, xét nghiệm máu sẽ giúp người bệnh phát hiện được những bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn.

 ❆ Xét nghiệm dịch niệu đao: Tiến hành lấy mủ ở niệu đạo trước khi người bệnh đi tiểu nhằm đạt kết quả chính xác nhất, nếu soi thấy vi khuẩn bắt màu gram âm trong và ngoài bạch cầu thì khả năng mắc bệnh lậu rất cao.

 Khi tiến hành xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu, người bệnh sẽ nhanh chóng biết được kết quả chính xác trong các xét nghiệm và chuẩn đoán bệnh. Sau khi có kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ luận bàn trực tiếp với người bệnh về hiện trạng bệnh lậu cũng như đưa ra mức phí phù hợp với tình trạng và điều kiện của từng bệnh nhân.

 Do đó, các bạn không nên vì quá lo lắng đến chi phí mà chần chừ trong việc bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình. Vì vậy, hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và biết chính xác mức phí thay vì cứ lo lắng, suy nghĩ ở nhà làm tình trạng bệnh càng nặng hơn.

 Trên đây là những thông tin chia sẽ xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn trực tiếp cũng các chuyên gia của chúng tôi.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)