Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Viêm bàng quang quan hệ có nguy hiểm không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Em mới đi khám bệnh viện và phát hiện mình bị viêm bàng quang cấp tính, đang được điều trị bằng thuốc mà bác sĩ kê toa. Bác sĩ bảo em là uống thuốc 4 tuần thì quay lại tái khám. Em muốn hỏi bác sĩ là trong quá trình trị bệnh em quan hệ có được không? Viêm bàng quang quan hệ có nguy hiểm không bác sĩ? 

  Bạn đọc Lưu Thiên- Cần Đước, Long An

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Bác sĩ tư vấn:

XEM THÊM:

  Chào bạn! Bệnh viêm bàng quang cấp tính của bạn đã phát hiện và điều trị sớm, điều này rất có lợi cho việc hồi phục sức khỏe. Để bệnh mau khỏi và hạn chế nguy cơ tái phát, cần điều trị theo đúng phác đồ của bác sĩ đưa ra.

  Trong thời gian điều trị, bệnh nhân cần tránh các vận động mạnh quá sức để không gây áp lực lên bàng quang. Đồng thời cần uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây, tránh sử dụng các chất kích thích.

  Đặc biệt trong thời gian này cần đi tiểu khi có nhu cầu, không được nhịn tiểu. Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, thay mới quần áo mỗi ngày.

Viêm bàng quang có được quan hệ không?

Viêm bàng quang có được quan hệ không?

Viêm bàng quang quan hệ có nguy hiểm không?

  Bạn muốn biết là bị viêm bàng quang quan hệ có nguy hiểm không? Bạn Thiên thân mến! Vấn đề viêm bàng quang không cần kiêng chuyện quan hệ tình dục, vì bệnh không ảnh hưởng đến quá trình giao hợp. Tuy nhiên, có một số trường hợp bị viêm bàng quang khiến đau rát khi quan hệ, giảm khoái cảm chuyện phòng the.

  Nếu bạn quan hệ tình dục cảm thấy đau rát thì nên dừng chuyện này lại để không làm ảnh hưởng xấu đến kết quả điều trị. Có thể quan hệ lại sau vài ngày nếu bạn có nhu cầu, sau đó xem tình hình ra sao. Nếu lần sau quan hệ không còn đau rát thì có thể quan hệ bình thường, còn nếu gặp tình trạng đau rát thì không nên quan hệ mà hãy trao đổi tình hình với bác sĩ điều trị.

Viêm bàng quang cần được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa

Viêm bàng quang cần được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa

  Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (798C Lý Thường Kiệt, Mỹ Tho- Tiền Giang) là cơ sở khám chữa bệnh uy tín- tin cậy- an toàn- chất lượng, được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế. Tại Đa khoa Tân Mỹ Âu có đầy đủ các chuyên khoa về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, ngoại khoa,…

  Nếu còn có vấn đề về bệnh viêm bàng quang, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hay trao đổi với bác sĩ qua Hotline (027) 36 25 99 88, hoặc bấm vào bảng chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

  Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bác Sĩ Tư Vấn

  Để hiểu thêm về các bệnh mà nam giới hay gặp phải, có thể tham khảo bài viết trong chuyên mục bệnh nam khoa!

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)