Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu có tốn kém không ?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Mức chi phí để hỗ trợ điều trị là nỗi trăn trở của nhiều người chẳng may mắc phải bệnh lậu? Nhiều bệnh nhân lo lắng điều kiện của mình sẽ không đáp ứng đủ mức chi phí hỗ trợ chữa trị, vì vậy mà họ không tìm đến các cơ sở y tế sớm, làm trì hoãn quá trình khám, chữa bệnh nên đã dẫn đến một số trường hợp đáng tiếc. Vậy để hỗ trợ điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu? Các bác sĩ Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã có những giải đáp dưới đây.

Bác Sĩ Tư Vấn

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu khoảng bao nhiêu ?

 Dù mắc bất cứ bệnh lý nào đi chăng nữa thì mối quan tâm hàng đầu của đa số người bệnh vẫn chính là kinh phí hỗ trợ chữa trị bệnh.Tuy nhiên, rất khó có thể để đưa ra một con số cụ thể nào, vì mức chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người nên sẽ có sự chênh lệch giữa từng bệnh nhân.

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu tiền?

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu?

 - Phí thăm khám : Khi nghi ngờ có dấu hiệu của bệnh, thì cần phải đến các cơ sở y tế để làm các xét nghiệm, kiểm tra lâm sàng xem liệu cơ thể có đang mang khuẩn lậu hay không. Công đoạn này bắt buộc các bệnh nhân đều phải thực hiện, tuy nhiên đây mới chỉ là những xét nghiệm thường nên mức chi phí tương đối rẻ.

 - Phương pháp hỗ trợ điều trị : Tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân mà sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị hợp lý. Thông thường để hạn chế khả năng tái phát, cũng như giảm thiểu sự đau đớn, người ta thường chọn phương pháp DHA để chữa bệnh lậu hiệu quả. Chính vì ưu điểm của phương pháp này nên mức chi phí có phần nhích hơn so với các cách chữa trị khác, nhưng đổi lại người bệnh hoàn toàn yên tâm vì kết quả mang lại sẽ rất cao.

 - Cơ sở hỗ trợ điều trị : Hiện nay có rất nhiều cơ sở chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh lậu, bao gồm cả bệnh viện và phòng khám tư. Đương nhiên mức chi phí ở những bệnh viện công lập sẽ thấp hơn so với các phòng khám tư, thế nhưng nhiều người vẫn chọn các phòng khám tư để hỗ trợ điều trị bởi lẽ khi đến đây mọi thủ tục điều đơn giản, nhanh chóng và mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.

 - Mức độ và tình trạng bệnh của người bệnh : Nếu người bệnh đang rơi vào tình trạng nặng thì việc hỗ trợ điều trị rất khó khăn, mất nhiều thời gian, phương pháp hỗ trợ chữa trị cũng phức tạp, do đó sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Còn với mức độ bệnh nhẹ, có sức đề kháng tốt thì sẽ rút ngắn được thời gian cũng như phương pháp điều trị đơn giản nên mức chi phí sẽ rẻ hơn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh lậu an toàn, chi phí tiết kiệm

 Hiện tại, Đa Khoa Tân Mỹ Âu là phòng khám chuyên hỗ trợ điều trị các căn bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu được đánh giá là uy tín và có mức chi phí hợp lý nhất tại khu vực Miền Nam.

 Phương pháp hỗ trợ chữa trị: Việc áp dụng phương pháp tiên tiến đã quyết định đến sự thành công của phòng khám Tân Mỹ Âu trong việc hỗ trợ chữa trị bệnh lậu. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như mức độ bệnh mà các bác sĩ sẽ quyết định dùng thuốc hay dùng công nghệ trị liệu DHA.

 Phương pháp DHA: sử dụng kỹ thuật hiện đại, điều trị bằng bức xạ nhiệt có tác dụng ngăn ngừa khuẩn lậu và hạn chế khả năng tái phát và  mang đến khả năng khỏi bệnh cao.

Hỗ trợ điều trị lậu tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Với những điều kiện chất lượng tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu thì các bác sĩ chuyên khoa cho biết chi phí hỗ trợ điều trị cho bệnh lậu sẽ không quá cao. Mặc dù, người bệnh phải trả một khoản chi phí có chênh hơn so với các cơ sở y tế thông thường nhưng đổi lại, người bệnh sẽ được ở trong một môi trường đầy đủ tiện nghi với các thiết bị y tế hiện đại, không gian sạch sẽ, thoáng mát.

 Ngoài ra, sự hỗ trợ điều trị trực tiếp của các y bác sĩ có tiếng, đặc biệt với phương pháp DHA vượt trội thì phòng khám sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng chữa lành bệnh mà mức độ đau đớn sẽ được giảm đi đáng kể, tiết kiệm thời gian từ đó mức chi phí cũng được giảm đi đáng kể cho bệnh nhân.

 Trên đây là những thông tin về bệnh lậu, nếu còn bất cứ thắc mắc gì đến bệnh này nữa thì hãy click vào bảng hướng dẫn bên dưới để được giải đáp rõ hơn từ phòng khám.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)