Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Vì sao nên đi kéo dài dương vật?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Vì sao nên đi kéo dài dương vật? Mỗi nam giới có kích thước và chiều dài dương vật khác nhau. Tuy nhiên có nhiều trường hợp dương vật quá ngắn khiến nam giới chịu nhiều khổ sở trong cuộc sống sinh hoạt, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Đó là lý do vì sao nam giới lại phải nhờ đến sự can thiệp của y học để kéo dài dương vật.

Bác Sĩ Tư Vấn

Vì sao nên đi kéo dài dương vật?

 Dương vật mỗi nam giới có sự khác nhau, và ở các quốc gia cũng có sự khác biệt về chiều dài trung bình của dương vật nam giới. Tuy nhiên, theo thống kê của bác sĩ chuyên khoa thì chiều dài dương vật được coi là ngắn khi tình trạng lúc xìu <3,8 cm, khi cương <7,8 cm.

 Nam giới có dương vật bị ngắn, khiến những cuộc ái ân không trọn vẹn, đời sống tình cảm thiếu đi những phút thăng hoa thì nên cân nhắc đến chuyện kéo dài dương vật.

Kéo dài dương vật làm tăng khoái cảm khi quan hệ

Kéo dài dương vật làm tăng khoái cảm khi quan hệ

Những tâm sự gửi về cho bác sĩ chuyên mục

 Hộp thư điện tử của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu nhận được nhiều bức thư của bạn đọc gửi về nhờ tư vấn.

 ❋ Bạn đọc có email: lethanh…@gmail.com tâm sự với bác sĩ:

 “Bác sĩ ơi em năm nay đã 27 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Người dân quê em lấy vợ sớm, khoảng mười mấy hai mươi là đã lấy vợ cả rồi. Thật ra không phải là do em không muốn lấy vợ, nhưng em có nỗi khổ riêng.

 Chả là em có bạn gái năm 24 tuổi, sau thời gian quen nhau chúng em nảy sinh quan hệ. Lần đầu tiên em cứ ngỡ là sẽ làm cho bạn gái có một đêm cả đời không quên. Nhưng không được bác sĩ ạ, dương vật của em lúc cương lên quá ngắn, bạn gái em không hề thỏa mãn, ngay cả bản thân em cũng thế”.

Bác Sĩ Tư Vấn

 ❋ Hay tâm sự của đọc giả: thaihuutuan…@gmail.com:

 “Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn cho em cách kéo dài dương vật mà phòng khám mình áp dụng để em hiểu rõ hơn được không? Em thật sự buồn vì dương vật quá ngắn, những lần quan hệ cả hai vợ chồng đều không đạt được cực khoái.

 Em đã cố cải thiện bằng cách ăn uống khoa học hơn, uống rượu ngâm rắn, dùng thuốc kích thích,… nhưng hiệu quả không được như mong đợi. Em muốn được bác sĩ tư vấn cụ thể để đến làm thủ thuật kéo dài dương vật”.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu mỗi ngày nhận được rất nhiều email, cuộc gọi và những yêu cầu được tư vấn trực tiếp từ nam giới có nhu cầu kéo dài dương vật. Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình chia sẻ và tư vấn cho tất cả mọi người.

Kéo dài dương vật giúp nam giới lấy lại bản lĩnh và tự tin

Kéo dài dương vật giúp nam giới lấy lại bản lĩnh và tự tin

 Kéo dài dương vật ở Đa khoa Tân Mỹ Âu- Nam giới nhanh chóng lấy lại bản lĩnh và sự tự tin, giúp cuộc sống vợ chồng thêm phần trọn vẹn. Phòng khám áp dụng kỹ thuật kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, bảo đảm mang lại hiệu quả-an toàn-không đau đớn.

 Muốn được tư vấn rõ hơn, nam giới có thể trò truyện trực tiếp với bác sĩ thông qua Hotline (027) 36 25 99 88, hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ hỗ trợ ngay!

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)