Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật? Cánh mày râu nếu có dương vật ngắn luôn muốn tìm cách kéo dài “cậu bé” của mình, vì sao lại phải làm như vậy?

Bác Sĩ Tư Vấn

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật?

 Kéo dài dương vật dường như không còn là cụm từ quá xa lạ với nam giới. Dương vật của mỗi người có chiều dài khác nhau, dài ngắn cũng có sự chênh lệch đáng kể, điều này là hết sức bình thường. Tuy nhiên quý ông có dương vật ngắn luôn muốn tìm cách để cải thiện, nguyên nhân chủ yếu là do:

  Tâm lý cảm thấy không thoải mái khi “cậu bé” của mình quá nhỏ, sợ bị bạn tình xem thường và đánh giá thấp khả năng tình dục.

  Phái mạnh luôn có tinh thần chiếm hữu rất mạnh mẽ, muốn bạn tình khuất phục trước sự “khủng” của mình, để lúc quan hệ làm bạn tình thỏa mãn hơn.

  Nam giới thường nghĩ rằng chiều dài dương vật ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Nếu dương vật dài thì quan hệ tốt hơn, dương vật ngắn thì quan hệ không được như ý.

  Có tâm lý ganh đua, nếu thấy bạn đồng trang lứa có dương vật dài và khủng thì cũng không muốn bị thua thiệt.

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật?

Vì sao các ông chồng lại muốn kéo dài dương vật?

 Có nhiều lý do khiến cánh mày râu muốn đi kéo dài dương vật. Tuy nhiên theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, nam giới chỉ nên thực hiện thủ thuật này sau khi đã được bác sĩ nam khoa thăm khám tình hình.

 Những cách để cải thiện dương vật bằng gel bôi, thuốc dán, thuốc kích dục, dụng cụ kéo dài dương vật,…chưa được kiểm nghiệm dễ để lại biến chứng làm tổn thương và viêm nhiễm dương vật. Do đó, muốn kéo dài dương vật an toàn và hiệu quả, nam giới nên đến cơ sở y tế nam khoa uy tín.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ kéo dài dương vật cho phái mạnh

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là cơ sở y tế khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín, được đông đảo nam giới tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận tin cậy đến chữa bệnh.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng kỹ thuật kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay để cải thiện chiều dài “cậu bé” của cánh mày râu.

 Kéo dài dương vật công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao, dương vật được kéo dài từ 2-5cm và duy trì độ dài đó. Thủ thuật được thực hiện bởi bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ kéo dài dương vật cho phái mạnh

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ kéo dài dương vật cho phái mạnh

 Để được biết thêm thông tin về kéo dài dương vật và những bệnh nam khoa khác, nam giới có thể liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ tư vấn ngay hôm nay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)