Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Vá màng trinh tự nhiên tại đa khoa Tân Mỹ Âu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Ngày nay phụ nữ mất đi màng trinh hoàn toàn tự tin khi có rất nhiều dịch vụ vá màng trinh ở các bệnh viện và phòng khám. Nếu muốn vá màng trinh các bạn gái nên đến các cơ sở y tế, phòng khám đa khoa uy tín được cơ quan chức năng cấp phép để đảm bảo thủ thuật vá màng trinh thành công.

Bác Sĩ Tư Vấn

 Màng trinh là một lớp cửa che âm đạo, nằm cách âm đạo khoảng 1 cm.

 Không giống các bộ phận khác của cơ thể, màng trinh có sự khác nhau theo từng cơ thể người phụ nữ: màng trinh hình lưỡi liềm, màng trinh không lỗ thủng, màng trinh hình tròn…

 Xã hội phát triển, còn rất nhiều nam giới đánh giá nhân phẩm của người phụ nữ thông qua màng trinh vì họ nghĩ màng trinh chỉ có thể bị rách khi quan hệ tình dục đó là quan điểm sai lầm.

THẾ NÀO LÀ VÁ MÀNG TRINH?

Vá màng trinh an toàn-hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Vá màng trinh an toàn-hiệu quả tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

  Vá màng trinh là một kỹ thuật giúp màng trinh khôi phục lại hình dạng ban đầu thông qua phương pháp chỉnh hình, đồng thời khôi phục lại khả năng sinh lý.

 Đa số các bạn gái muốn vá màng trinh khi còn ở độ tuổi khá trẻ nên không đáp ứng được về mặt chi phí thường đến các cơ sở không đảm bảo về chất lượng tay nghề bác sĩ đến trang thiết bị không đảm bảo…ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chuyện đời sống phòng the.

Bác Sĩ Tư Vấn

VÁ MÀNG TRINH Ở ĐÂU AN TOÀN

 Đa số đàn ông khi yêu muốn người bạn gái trao gửi tâm hồn cũng như sự trong trắng cho mình. Nhưng do một số lý do mà nhiều bạn gái đã mất đi cái gọi là trong trắng.

 Với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại, vá màng trinh đang là giải pháp giúp bạn gái tìm lại chính mình. Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đang là địa chỉ giúp các bạn gái vá lại màng trinh an toàn, uy tín tạo nên sự khác biệt cho Tân Mỹ Âu.

 Mong muốn chăm sóc sức khỏe cho người dân nhằm giảm bớt gánh nặng cho bệnh viện công. Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đã nắm lấy cơ hội, biến giấc mơ chăm sóc khỏe sinh sản đến người dân Tiền Giang thành sự thật.

 Chính thức đi vào hoạt động trong lĩnh vực y tế, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu là một ví dụ điển hình cho một mô hình tư nhân đầu tư về vấn đề y tế thành công. Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đã chứng minh mình có thể làm những điều mà trước đây tưởng chừng không thể.

 Ngoài việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng khám đam khoa Tân Mỹ Âu ứng dụng công nghệ tiên tiến thực hiện thủ thuật vá màng trinh, lấy lại tự tin con gái thành công đã và đang được các bạn trẻ hưởng ứng đón nhận.

Vá màng trinh tại Tân Mỹ Âu- chị em hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt

Vá màng trinh tại Tân Mỹ Âu- chị em hoàn toàn có thể yên tâm về mọi mặt

   ✵ Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu được xây dựng khang trang, với các trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ. Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước chuyên nghiêp, tâm huyết. Ngay lập tức phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế.

 ✵ Đến nay, mỗi ngày phòng khám đa khoa tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân đến khám và hỗ trợ điều trị. Đó là thành quả cho sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đa khoa Tân Mỹ Âu.

 ✵ Bên cạnh nâng cao chất lượng hỗ trợ điều trị, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu còn quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm mang lại cho bệnh nhân cảm giác an tâm và thoải mái. Đội ngũ tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng...sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân trong mọi vấn đề.

 ✵ Hoài bão của phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu là trở thành cơ sở cung cấp y tế chất lượng hàng đầu Tiền Giang nói riêng và Miền Tây nói chung. Do đó, đa khoa Tân Mỹ Âu đã mở rộng , nâng cấp hình ảnh cũng như chất lượng khám chữa bệnh của mình. Vì vậy đến với đa khoa Tân Mỹ Âu bạn đã hoàn toàn đúng đắn.

 ✵ Với đa khoa Tân Mỹ Âu, sức khỏe và thành công của bạn chính là hạnh phúc của Tân Mỹ Âu.

 Mọi thắc mắc liên hệ với phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu hoặc click [ tư vấn trực tuyến] để biết thêm về dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội... cũng như các thông tin khác.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)