Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Vá màng trinh như thế nào, có bị phát hiện không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Vá màng trinh là một thủ thuật hiện đại giúp người phụ nữ tự tin trong việc xây dựng tổ ấm. Có rất nhiều nhiều chị em muốn thực hiện thủ thuật này nhưng họ lại băn khoăn rằng vá màng trinh có an toàn không nên rất e ngại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

 Vá màng trinh là một phương pháp mang đến nhiều lợi ích

 Màng trinh là một bộ phận nằm trong cơ quan sinh dục của phụ nữ mà người xưa quan niệm đó là “trinh tiết”. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tạo khoái cảm cho bạn tình và thắt chặt mối quan hệ yêu đương..

 Vá màng trinh là biện pháp khôi phục lại màng trinh đã bị rách do đã từng quan hệ tình dục, do tai nạn hoặc một nguyên nhân nào đó.

 Việc thẩm mỹ lại màng trinh giúp cho chị người phụ nữ tự tin bước vào hôn nhân, thăng hoa mĩ mãn trong chuyện chăn gối, một phương thức hỗ trợ giúp chị em bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Vá màng trinh là giải pháp an toàn, hiệu quả

Vá màng trinh là giải pháp an toàn, hiệu quả

 Phương pháp khôi phục màng trinh cho chị em phụ nữ

 Phương pháp khôi phục màng trinh tiên tiến và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu – công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

 Một trong những phòng khám sử dụng hiệu quả công nghệ vá màng trinh an toàn này vào chỉnh lý hiệu quả màng trinh bị rách chính là phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu – Tiền Giang.

 Phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ tác động vào những vùng bị rách của màng trinh kết hợp với màng nhân tạo (khó có thể phân biệt màng trinh nhân tạo với màng trinh thật) cho ra kết quả kì diệu.

 Vá màng trinh an toàn không?

 ✥  Nhanh gọn: khi sử dụng công nghệ xâm nhập tối thiểu của Hàn Quốc thì chị em không cần lo ngại phải chịu đựng những cái đau dữ dội mà lại rất nhanh chỉ cần khoảng 15 -20 phút là màng trinh đã được phục hồi.

   Cực kỳ hiệu quả: tỷ lệ thành công của phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc là rất cao, đảm bảo tự nhiên, mức độ chân thật cao cũng như không làm ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục và không gây ra các biến chứng.

   Lợi ích 02 trong 01: Vá màng trinh đem đến 02 kết quả như ý cho chị em đó là vừa khôi phục màng trinh vừa thu nhỏ lại miệng âm đạo giúp cho “cô bé” trở lại xuân xanh.

Vá màng trinh còn có tác dụng thu hẹp miệng âm đạo

Vá màng trinh còn có tác dụng thu hẹp miệng âm đạo

   Thăng hoa mỹ mãn: Sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh Hàn Quốc xong thì chị em có thể xuất viện ngay, thậm chí là làm việc, sinh hoạt bình thường và màng trinh sẽ được bình phục hoàn toàn sau nửa tháng. Đặc biệt là khi trải qua thủ thuật tinh vi này thì khoảng 01 tháng sau là bạn sẽ có thể thăng hoa, hạnh phúc trong “chuyện ấy” được rồi nhé!

 Với những lý do trên, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cam kết rằng: thủ thuật xâm lấn tối thiểu chính là phương pháp vá màng trinh an toàn và luôn hiệu quả nên chị em cứ yên tâm khi thực hiện. Tuy nhiên, chị em hãy tìm hiểu kỹ càng về cơ sở y tế khi muốn và màng trinh để đem lại kết quả tối đa cũng như không gây nên các tình huống “dở khóc, dở cười”.

 Hãy liên lạc cho chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn miễn phí để biết thêm nhiều thông tin về thủ thuật thẩm mỹ âm đạo. được phục vụ cho quý khách la niềm vui, niềm tự hào cho chúng tôi!

 Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu Hotline (027) 36 25 99 88

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)