Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Uống thuốc phá thai thế nào, uống thuốc phá thai có nguy hiểm không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nhiều chị em suy nghĩ rất đơn giản “phá thai bằng thuốc thì không cần đi khám, cứ mua về mà uống”. Vậy, uống thuốc phá thai như thế nào và uống thuốc phá thai có nguy hiểm không? Mời chị em cùng chúng tôi tìm hiểu để rút kinh nghiệm!

Bác Sĩ Tư Vấn

Uống thuốc phá thai có nguy hiểm không?

 Uống thuốc phá thai là một phương pháp phổ biến và đơn giản nhưng chúng ta tuyệt đối không được xem nhẹ. Việc sử dụng thuốc không đúng sẽ gây nên nhiều di chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ của phái nữ.

 Một số tác dụng không mong muốn khi uống thuốc phá thai không có sự giám sát của bác sĩ:

  Thuốc không phát huy được tác dụng vì phôi thai đã hình thành quá 7 tuần trong bụng mẹ. Tuy không đẩy bào thai ra ngoài nhưng thuốc sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của bào thai dẫn đến hiện tượng dị dạng, thiểu não ngay khi sơ sinh.

Tự ý uống thuốc phá thai dẫn tới nhiều hệ quả nguy hiểm vì thế chị em nên tìm hiểu về vấn đề uống thuốc phá thai thế nào, uống thuốc phá thai có nguy hiểm không

Tự ý uống thuốc phá thai dẫn tới nhiều hệ quả nguy hiểm vì thế chị em  nên tìm hiểu về vấn đề uống thuốc phá thai thế nào, uống thuốc phá thai có nguy hiểm không

 ➣ Có thể nguy hiểm đến tính mạng nếu chẳng may rơi vào trường hợp thai chết lưu. Tình trạng thai chết lưu chỉ xảy ra khi chúng ta dùng thuốc khi thai nhi đã lớn và không đúng quy trình. Do đó, để chắc chắn không rơi vào tình cảnh nguy kịch này thì chúng ta cần nhờ tới sự hỗ trợ của các bác sĩ trước khi uống thuốc.

 ➣ Uống thuốc phá thai không an toàn tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ vì thế hãy cẩn thận.

Uống thuốc phá thai thế nào để an toàn và hiệu quả?

 Chúng ta có thể gặp rất nhiều rắc rối khi tự ý phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, nếu chúng ta uống thuốc khi đã được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe thì đây là một phương pháp an toàn và hiệu quả.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu – Tiền Giang là nơi bảo vệ sức khỏe cho chị em khi thực hiện các phương pháp phá thai an toàn. Đối với những chị em phá thai bằng cách uống thuốc thì phòng khám luôn đưa ra quy trình rõ ràng:

 + Xét nghiệm, kiểm tra trước khi chỉ định.

 + Chỉ định phương pháp phá thai dựa vào kết quả thu được.

 + Tư vấn và đưa ra lời khuyên cho chị em phụ nữ trước khi tiến hành phá thai.

 + Hướng dẫn phá thai bằng thuốc và theo dõi tình hình sau khi uống thuốc.

 + Tư vấn và giữ liên lạc với người phá thai khi về nhà.

 Ngoài thực hiện quy trình phá thai an toàn thì các bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu luôn theo dõi và nhắc nhở chị em trong quá trình sử dụng thuốc vì thế rất an toàn.

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giải mã câu hỏi uống thuốc phá thai thế nào, uống thuốc phá thai có nguy hiểm không

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giải mã câu hỏi uống thuốc phá thai thế nào, uống thuốc phá thai có nguy hiểm không 

    ✭  Bác sĩ sẽ cho chị em uống viên thuốc đầu tại phòng khám sau đó theo dõi tình trạng sức khỏe trong vòng 30 phút mới cho ra về.

 ✭ Trước khi ra về các bác sĩ dặn dò chị em uống viên thuốc thứ 2 tại nhà sau 48 giờ. Trong quá trình uống thuốc các nếu có bất cứ thắc mắc nào phải liên hệ với các bác sĩ ngay.

 Như vậy, uống thuốc phá thai có nguy hiểm hay không còn tùy thuộc vào cách uống thuốc phá thai của chị em như thế nào. Chị em nên nhớ rằng phương pháp phá thai chỉ an toàn và hiệu quả khi chúng ta thực hiện theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Do đó, khi muốn bỏ thai bằng thuốc thì chúng ta cần đến ngay phòng khám phụ khoa uy tín để được hỗ trợ.

 Khi muốn tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn thì chị em phụ nữ hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng chat online. Các bác sĩ chuyên phụ khoa, giàu kinh nghiệm của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ chia sẻ và tư vấn ngay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)