Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Trước và sau khi phá thai cần chú ý những gì?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho biết được trước và sau khi phá thai cần chú ý những gì. Từ đó, giúp họ phòng tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai nhằm bảo vệ an toàn cho sức khỏe và thiên chức làm mẹ về sau. Chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Bác Sĩ Tư Vấn

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

 Các phương pháp phá thai đang được sử dụng rộng rãi hiện nay đó là dùng thuốc, nạo và hút thai. Việc áp dụng các phương pháp này như thế nào là phụ thuộc vào số tuần mang thai của bà mẹ.

  Phá thai bằng việc uống thuốc: Phương pháp này rất thông dụng mang đến hiệu quả cao cho những người mang thai từ 1 – 6 tuần tuổi. Nếu được thực hiện an toàn dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khao thì tỷ lệ thành công của phương pháp này có thể đạt trên 96%.

 ✂ Phá thai bằng phương pháp nạo và hút: Đây là 2 phương pháp dành cho những người mang thai tương đối lớn. Nếu mang thai từ 7 – 11 tuần thì các bác sĩ sẽ áp dụng hình thức nạo thai, còn những người mang thai từ tuần thứ 12 trở đi thì bắt buộc phải nhờ đến thủ thuật nạo thai.

Tìm hiểu về các phương pháp phá thai là 1 trong những đều chúng ta cần lưu ý trước và sau thực hiện pha thai

Tìm hiểu về các phương pháp phá thai là 1 trong những đều chúng ta cần lưu ý trước và sau thực hiện pha thai 

 Hút và nạo thai là hai hình thức phá thai tuy không quá phức tạp nhưng lại tác động trực tiếp lên bộ phận sinh dục. Bác sĩ sẽ đưa dụng cụ chuyên nạo- hút vào buồng cổ tử cung để đưa thai nhi ra ngoài vì thế sẽ rất nguy hiểm nếu chúng ta thực hiện ở những cơ sở y tế chui, không đảm bảo.

Trước và sau khi phá thai cần chú ý những gì?

 Để mau hồi phục sức khỏe và tránh được những di chứng nguy hại cho sức khỏe về sau thì chúng ta cần nắm được những điều nên cũng như những điều không nên làm trước và sau khi phá thai.

 1. Những điều cần lưu ý trước khi phá thai

 Việc chuẩn bị tâm thế và thể trạng trước khi phá thai rất quan trọng, có liên quan mật thiết đến kết quả thực hiện. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy?

  Thứ 1: Khi có ý định phá thai thì chị em cần cân nhắc thật kỹ lưỡng xem quyết định của mình có đúng đắn chưa để tránh hối hận về sau.

 ✓ Thứ 2: Tìm hiểu về phòng khám – nơi giúp chúng ta thực hiện thủ thuật phá thai. Tay nghề của bác sĩ cũng như những điều kiện y khoa phải được đảm bảo thì quá trình phá thai mới an toàn và hiệu quả. Do vậy, húng ta không nên vì e ngại mà tự ý phá thai hoặc tới những phòng khám “chui”.

 ✓ Thứ 3: Sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng giúp chúng ta vượt qua thủ thuật phá thai một cách dễ dàng hơn vì thế chúng ta phải ăn uống- nghỉ ngơi đầy đủ, tránh căng thẳng. Đặc biệt là chúng ta phải xét nghiệm và khám sức khỏe đầy đủ trước khi phá thai.

Trước vả sau khi phá thai cần lưu ý những gì là điều chúng ta cần biết rõ

Trước vả sau khi phá thai cần lưu ý những gì là điều chúng ta cần biết rõ

  2. Sau khi phá thai cần chú ý những gì?

 Sau khi phá thai để tránh được những triệu chứng không mong muốn thì chúng ta cần thực hiện những điều sau:

  Nghỉ ngơi tại phòng khám để các bác sĩ theo dõi ít nhất là 1 – 2 giờ đồng hồ.

 ✫ Liên lạc ngay với phòng khám khi cảm thấy có điều thắc mắc hoặc khi có cảm giác bất ổn.

 ✫ Tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

 ✫ Kiêng cữ quan hệ tình dục đến khi vết thương hồi phục hẳn.

 ✫ Vệ sinh vùng kín cẩn thận.

 ✫ Ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Địa chỉ phá thai an toàn cho chị em phụ nữ!

 Phá thai được thực hiện an toàn hay không là tùy thuộc phần lớn vào chất lượng của phòng khám. Phòng khám có chất lượng tốt sẽ có đọi ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và dụng cụ y khoa đảm bảo.

 Tân Mỹ Âu là một phòng khám phụ khoa được nhiều người tin cậy với trang thiết bị y khoa hiện đại và đôi ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu vấn đế "Trước vả sau khi phá thai cần lưu ý những gì "

Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng giúp bạn tìm hiểu vấn đế "Trước vả sau khi phá thai cần lưu ý những gì "

 Đa khoa Tân Mỹ Âu nằm trên đường Lý Thường Kiệt. Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang nên rất thuận lợi trong việc đi lại. Đặc biệt, phòng khám phụ khoa có phòng ốc thông thoáng, rộng rãi, vô trùng đáp ứng nhu cầu cho việc khám- chữa.

 Đối với các các phá thai thì các bác sĩ luôn thực hiện đúng quy trình vì thế thực hiện phá thai ở phòng khám Tân Mỹ Âu là hết sức an toàn.

 Việc phá thai không phức tạp nhưng nếu không được thực hiện an toàn cũng có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe và thiên chức làm mẹ của nữ giới vì thế chúng ta cần cân nhắc trước khi thực hiện.

  Trên đây, chúng tôi đã giúp các chị em tìm hiểu về trước và sau khi phá thai cần chú ý những gì. Hy vọng, thông qua bài viết này thì chị em phụ nữ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bản thân.

 ➱ Muốn tìm hiểu thêm về các biện pháp phá thai an toàn hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng chat online, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho chị em. Dịch vụ hoàn toàn miễn phí!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)