Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Triệu chứng của dài bao quy đầu ở nam giới

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Dài bao quy đầu nên sớm được khắc phục để tránh biến chứng làm viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, vô sinh ở nam giới,….Nam giới nên quan tâm triệu chứng của dài bao quy đầu để sớm đi chữa trị ngay!

Bác Sĩ Tư Vấn

Triệu chứng của dài bao quy đầu ở nam giới

 Triệu chứng bao quy đầu dài ở nam giới có thể nhận biết bằng mắt thường. Chỉ cần nam giới chú ý đến các bất thường ở cơ quan sinh dục là có thể phát hiện tình trạng bao quy đầu có bị dài hay không:

  Dài bao quy đầu nhẹ thì khi dương vật cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài có thể dùng tay lộn xuống được.

  Dài bao quy đầu toàn phần thì dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng thì da quy đầu cũng ôm lấy toàn bộ dương vật, có dùng tay cũng không tự lột da quy đầu xuống được.

  Da quy đầu quá dài làm vi khuẩn và các chất bựa tích tụ, hình thành cặn trong bao quy đầu khiến viêm bao quy đầu. Dài hẹp bao quy đầu sẽ có thể biến chứng làm dương vật viêm nhiễm, viêm đường tiết niệu, xuất tinh sớm, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật và bệnh vô sinh sau này.

Triệu chứng của dài bao quy đầu ở nam giới

Triệu chứng của dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu có thể khắc phục được

 Nam giới nên sớm phát hiện các triệu chứng bao quy đầu dài và đi chữa trị. Bao quy đầu ở nam giới bị dài có thể khắc phục được khi nam giới chọn cơ sở y tế uy tín để đi chữa trị. Việc điều trị sớm giúp nhanh chóng khắc phục được tình trạng bao quy đầu dài, đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí chữa trị.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu là địa chỉ chữa dài bao quy đầu uy tín mà bệnh nhân có thể tin tưởng. Chữa dài bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu bệnh nhân sẽ cảm nhận được các lợi ích thiết thực:

  Phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động hợp pháp, được nhiều bệnh nhân tín nhiệm.

  Cơ sở vật chất khang trang – hiện đại, có đủ trang bị cần thiết để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

  Phương pháp chữa bệnh hiện đại, cắt dài bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đáp ứng được các tiêu chí an toàn – không đau đớn – thời gian phục hồi nhanh.

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng!

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa uy tín, chất lượng!

  Có đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, nhân viên phòng khám làm việc với thái độ tận tâm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân.

  Chi phí điều trị bệnh được công khai – minh bạch, thông tin và bệnh án của bệnh nhân được bảo mật.

  Dịch vụ tư vấn online làm việc 24/24, nếu có thắc mắc về dài bao quy đầu hoặc các bệnh nam khoa khác, chỉ cần gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới là được tư vấn miễn phí!

 Đa khoa Tân Mỹ Âu – Địa chỉ chữa bệnh nam khoa an toàn cho bạn!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)