Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tổng hợp 3 cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bài viết tổng hợp 3 cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu cho nam giới. Xuất tinh sớm khiến tâm trạng lo lắng, quan hệ cảm thấy không thỏa mãn, tăng nguy cơ mắc bệnh vô sinh,…Do đó, nếu nam giới thường xuyên gặp tình trạng xuất tinh sớm thì nên đi chữa trị ngay!

Bác Sĩ Tư Vấn

Xuất tinh sớm khiến cuộc sống nam giới chịu nhiều ảnh hưởng

 Xuất tinh sớm là bệnh lý thường gặp ở nam giới, nguyên nhân gây bệnh có thể là do tâm trạng không ổn định, thường xuyên sử dụng chất kích thích, mắc bệnh lý ở bộ phận sinh dục,...Xuất tinh sớm khiến nam giới tự ti khi quan hệ, quan hệ không đạt được khoái cảm.

 Xuất tinh sớm còn khiến nam giới chịu nhiều áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Những lần quan hệ không đạt được khoái cảm khiến cuộc sống vợ chồng kém hòa hợp, lâu ngày sinh ra rạn nứt tình cảm.

 Tình trạng bệnh kéo dài lâu ngày khiến cơ thể đối mặt với những bệnh lý liệt dương, rối loạn cương dương, vô sinh – hiếm muộn,…

Xuất tinh sớm khiến cuộc sống nam giới chịu nhiều ảnh hưởng

Xuất tinh sớm khiến cuộc sống nam giới chịu nhiều ảnh hưởng

Tổng hợp 3 cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

 Thứ nhất: Giữ tâm trạng thoải mái

 Tâm trạng tác động rất nhiều đến việc quan hệ của nam giới có đạt khoái cảm hay không. Nam giới có tâm trạng tốt thì việc quan hệ suông sẻ, cuộc sống cũng thoải mái và dễ chịu hơn.

 Khi bắt đầu “lâm trận”, nam giới hãy giữ tâm trạng thoải mái, thư giãn, không nên ép cơ thể quá mức mà hãy để tự nhiên. Tâm trạng tốt giúp máu lưu thông đến dương vật thuận lợi, thời gian quan hệ và xuất tinh được kéo dài.

 Thứ 2: Thay đổi tư thế quan hệ

 Thay đổi tư thế quan hệ có thể giúp những cuộc ái ân có màu sắc hơn, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ, tránh sự nhàm chán.

 Khi nhận thấy mình sắp xuất tinh, nam giới nên dừng lại đúng lúc để giảm ma sát ở dương vật, sau đó thay đổi tư thế quan hệ để bản thân và bạn tình giảm kích thích, thời gian quan hệ kéo dài và lâu xuất tinh hơn.

 Thứ 3: Thực hiện những bài tập cho dương vật

 Những bài tập ở dương vật giúp cải thiện sự lưu thông máu, kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm ở cánh mày râu.

 Nếu gặp tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên dành ra mỗi ngày từ 5-10 phút massage dương vật, xoa bóp “cậu bé”. Massage thường xuyên còn làm tăng được chiều dài và kích thước của dương vật.

Tổng hợp 3 cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

Tổng hợp 3 cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu

 Trên đây, bài viết đã tổng hợp 3 cách chống xuất tinh sớm để quan hệ được lâu. Những cách này có thể giúp nam giới cải thiện được tình trạng bệnh của mình. Tuy nhiên, muốn chữa xuất tinh sớm khỏi hẳn, nam giới nên chọn cơ sở y tế nam khoa uy tín – chất lượng để sớm đi khám và điều trị.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) là địa chỉ chữa xuất tinh sớm nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung uy tín – tin cậy, được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế, đang từng bước tạo dựng niềm tin trong lòng người dân nơi đây.

 Đa khoa Tân Mỹ Âu được bệnh nhân tín nhiệm vì đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc và thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, phương pháp chữa bệnh tiên tiến,…

 Để được tư vấn thêm về xuất tinh sớm và nhiều bệnh nam khoa khác, hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào bảng tư vấn ngay bây giờ!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)