Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tìm hiểu ngay cách chữa vô sinh ở nữ giới hiện nay

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tình trạng vô sinh ngày càng phổ biến, là nỗi lo của rất nhiều cặp vợ chồng. Theo thống kê tỷ lệ vô sinh do người vợ là trên 40 %. Vậy, chị em hãy tìm hiểu ngay cách chữa vô sinh ở nữ giới hiện nay để khắc phục những ảnh hưởng của nó đến đời sống. Vô sinh không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của nữ giới mà nó còn là nguyên nhân đổ bể của nhiều gia đình. Do đó, hãy tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Tình trạng vô sinh ngày càng phổ biến

  Vô sinh là hiện tượng không có con ngay cả khi các đôi vợ chồng đã sinh hoạt tình dục đều đặn và không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Đa số trường hợp có kế hoạch sinh nở nhưng sau 1 hoặc vài năm kết hôn vẫn không thấy có tin vui.

 ✴ Một nghiên cứu y khoa cho biết, tình trạng vô sinh ngày càng phổ biến và tăng dần. Cứ 100 cặp vợ chồng thì có khoảng 15 cặp phải đối đầu với nguy cơ khó có con. Trong đó, có trên 40% vô sinh là do nữ giới.

 ✴ Hiện tượng vô sinh ở nữ giới xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tình trạng này xảy ra có thể là do cổ tử cung bị dị dạng, lạc nội mạc cổ tử cung, suy buồng trứng sớm hay do di chứng của các bệnh phụ khoa gây nên.

 ✴ Điều đáng lo ngại là những chị em bị vô sinh đều có tâm lý không ổn định. Họ thường xuyên cảm thấy tự ti, mặc cảm và dẫn tới trầm cảm. Nhiều gia đình bị rạn nứt xuất phát từ việc không có con.

Tình trạng vô sinh ở nữ giới ngày càng tăng, hãy tìm hiểu ngay cách chữa vô sinh ở nữ giới hiện nay

Tình trạng vô sinh ở nữ giới ngày càng tăng, hãy tìm hiểu ngay cách chữa vô sinh ở nữ giới hiện nay

 Do đó, chị em hãy khám sức khỏe sinh sản để tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này. Từ đó, nhờ sự can thiệp của y khoa để có thể thực hiện thiên chức làm mẹ. Sau đây, phòng khám chuyên khoa Tân Mỹ Âu sẽ giúp chị em tìm hiểu về những cách chữa vô sinh hiệu quả hiện nay.

Bác Sĩ Tư Vấn

Tìm hiểu ngay cách chữa vô sinh ở nữ giới hiện nay!

 Hiện nay, phòng khám đa Khoa Tân Mỹ Âu đã áp dụng công nghệ hiện đại vào việc chữa bệnh vô sinh cho nữ giới. Các bệnh nhân đều rất hài lòng về kết quả điều trị. Sau đây là những cách chữa vô sinh ở nữ giới mà phòng khám Tân Mỹ Âu đang áp dụng:

  Cách chữa vô sinh ở nữ giới như thế nào?

    ✽ Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

 • Thụ tinh trong ống nghiệm là cách chữa vô sinh ở nữ giới được sử dụng phổ biến. Tại Tân Mỹ Âu thì phương pháp này được các bác sĩ tiến hành theo một quy trình hết sức chặt chẽ.
 • Kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm là việc tiến hành kích thích buồng trứng để phát triển nang noãn. Sau đó là chọc hút nang noãn trưởng thành này ra nuôi cấy trong môi trường ống nghiệm.
 • Việc thụ tinh sẽ diễn ra trong môi trường ống nghiệm. Sau khi phôi thai được thụ tinh trong ống nghiệm sẽ được cấy vào buồng cổ tử cung của người phụ nữ. Đây là cách chữa vô sinh ở nữ giới an toàn, hiệu quả vì thế được bác sĩ Tân Mỹ Âu khuyên dùng.
 • Với kỹ thuật bơm tinh trùng thì nữ giới vô sinh hiếm muộn có thể tăng cơ hội thụ thai. Có rất nhiều trường hợp chữa vô sinh ở phòng khám Tân Mỹ Âu đã mang thai sau đó.

Thụ tinh trong ống nghiệm - Cách chữa vô sinh ở nữ giới hiệu quả hiện nay

Thụ tinh trong ống nghiệm - Cách chữa vô sinh ở nữ giới hiệu quả hiện nay

 ✽ Chữa vô sinh ở nữ giới bằng kỹ thuật bơm tinh trùng vào bào tương noãn

 • Sau khi xét nghiệm để chẩn đón chính xác nguyên nhân gây vô sinh cho chị em. Thì bác sĩ sẽ dưa ra phác đồ chữa trị cho phù hợp. Đã có rất nhiều trường hợp phụ nữ bị vô sinh được chữa trị bằng việc bơm trực tiếp tinh trùng vào bào tương noãn.
 • Phương pháp này diễn ra theo một quy trình công phu. Đầu tiên là các bác sĩ sẽ tạo phôi thai ở môi trường thí nghiệm. Sau đó, phôi thai sẽ được chuyển ngược lại và tử cung của nữ giới. Trong quá trinh thực hiện thì chị em luôn được các bác sĩ Tân Mỹ Âu theo sát để mang lại kết quả tối đa.

      ✽ Chữa vô sinh bằng cách bơm tinh trùng vào buồng tử cung

 • Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là kỹ thuật thụ tinh nhân tạo. Nồng độ PH trong âm đạo, dịch tử cung của những người mắc bệnh vô sinh sẽ cản trở hoạt động của tinh trùng. Bác sĩ sẽ bơm trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung của nữ giới nhằm giảm thiểu tối những tác động xấu từ môi trường sinh dục.

Phòng khám Tân Mỹ Âu áp dụng những cách chữa vô sinh ở nữ giới hiếu quả hiện nay

Phòng khám Tân Mỹ Âu áp dụng những cách chữa vô sinh ở nữ giới hiếu quả hiện nay

  Ngoài những phương pháp nêu trên thì Tân Mỹ Âu còn thực hiện chữa vô sinh bằng Đông y. Cách chữa Đông y cũng đem lại kết quả khả quan cho nhiều trường hợp. Tuy nhiên, 3 phương pháp nêu trên chính là cách chữa vô sinh ở nữ giới hiệu quả, tiên tiến hiện nay.

 Nếu chị em đang lo ngại về nguy cơ vô sinh và đang muốn thực hiện thiên chức làm mẹ thì hãy tin tưởng ở chúng tôi. Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn có những điều kiện y tế tốt với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ mang lại kết quả tối đa cho quá trình chữa trị.

 Vậy, khi có nhu cầu chữa vô sinh thì các cặp vợ chồng hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng chat để được tư vấn miễn phí!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)