Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu có đau không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Năm nay cháu 20 tuổi và muốn đi cắt bao quy đầu do bao quy đầu bị hẹp, nhưng cháu sợ đau với bị nhiễm trùng ạ! Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu có đau không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn để cháu an tâm hơn ạ!

 Bạn đọc H, Tiền Giang

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn:

 Chào cháu! Tình trạng hẹp bao quy đầu khá phổ biến ở nam giới, thường là bị hẹp do bẩm sinh hoặc xơ sẹo do viêm nhiễm để lại. Hẹp bao quy đầu khiến da quy đầu ôm kín dương vật, vệ sinh khá khó khăn và quan hệ tình dục sẽ không được như ý.

 Tình trạng hẹp bao quy đầu làm nam giới vệ sinh không được sạch sẽ phần da quy đầu, dễ gây viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư dương vật hay vô sinh hiếm muộn sau này. Vì thế, tiểu phẫu cắt bao quy đầu đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu là việc làm cần thiết. Những nam giới trưởng thành mà còn hẹp bao quy đầu thì nên đi khám để được cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu có đau không?

Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu có đau không?

Bác Sĩ Tư Vấn

Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu có đau không?

 Cháu thân mến! Cắt bao quy đầu sẽ đau và dễ viêm nhiễm nếu cháu đi thực hiện ở những cơ sở y tế kém chất lượng, áp dụng các phương pháp lạc hậu. Còn nếu chọn những nơi uy tín, chất lượng, có máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng và áp dụng cắt bao quy đầu công nghệ hiện đại sẽ không đau, không chảy máu.

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (798C Lý Thường Kiệt, Phường 5, TP Mỹ Tho, T Tiền Giang) là cơ sở y tế mà nam giới có thể tin cậy đi cắt bao quy đầu. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín – chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên tận tâm, máy móc nhập khẩu hiện đại, quy trình làm việc khoa học và nhất là mức chi phí rất hợp lý minh bạch.

 Tân Mỹ Âu áp dụng cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc cho nam giới. Đây là phương pháp mới với các ưu điểm lớn nên được những bác sĩ chuyên khoa khuyên thực hiện:

 • Tiểu phẫu chỉ từ 15-30 phút, không đau, không chảy máu.
 • Nam giới được theo dõi tình hình và được xuất viện trong ngày.
 • Vết cắt siêu nhỏ, không để lại sẹo xấu trên dương vật sau này.
 • Xâm lấn tối thiểu không làm tổn hại cơ quan xung quanh.
 • Không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.
 • Vết thương hồi phục nhanh chóng từ 7-10 ngày, chỉ cần kiêng quang hệ 3-4 tuần.

Tân Mỹ Âu áp dụng cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Tân Mỹ Âu áp dụng cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

 Để được cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả, không đau đớn và giá cả hợp lý, hãy đến Tân Mỹ Âu ngay hôm nay. Nếu còn thắc mắc, hãy nhấp vào khung chat hoặc liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 là được bác sĩ tư vấn ngay. (tư vấn miễn phí, nội dung cuộc trò chuyện sẽ được bảo mật).

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)