Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tiểu phẫu dài bao quy đầu ở nam giới không đau

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là phương pháp tiểu phẫu dài bao quy đầu ở nam giới không đau – an toàn và hiệu quả. Nam giới có vấn đề dài bao quy đầu (bao quy đầu ôm kín dương vật) thì nên sớm đi cắt bao quy đầu ngay!

Bác Sĩ Tư Vấn

Tiểu phẫu dài bao quy đầu ở nam giới không đau

 Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được đánh giá cao vì có nhiều lợi ích. Những ưu điểm của phương pháp này vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống, được giới chuyên môn và các bác sĩ đánh giá cao, khuyên nam giới nên thực hiện để khắc phục tình trạng bao quy đầu dài.

 Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đảm bảo được các lợi ích thiết thực:

  An toàn: Công nghệ hiện đại với thủ thuật đơn giản, đảm bảo được tính an toàn cao.

  Ít chảy máu, không đau: Vết cắt nhỏ, xâm lấn tối thiểu nên hạn chế tối đa sự chảy máu, nam giới sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

  Tiến hành nhanh chóng: Quá trình tiểu phẫu chỉ từ 15-30 phút, nam giới được tiến hành gây tê và bóc tách bao quy đầu, sau đó băng bó vết thương là được xuất viện.

  Thời gian phục hồi nhanh: Khả năng phục hồi tùy vào sức khỏe của mỗi nam giới, nhưng thông thường là từ 7-10 ngày vết thương hồi phục, nam giới có thể quay lại cuộc sống và sinh hoạt bình thường.

  Không để lại sẹo: Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn hiện đại, không để lại sẹo trên thân dương vật.

Tiểu phẫu dài bao quy đầu ở nam giới không đau

Tiểu phẫu dài bao quy đầu ở nam giới không đau

Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn – hiệu quả

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (798C Lý Thường Kiệt – Phường 5 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang) là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa uy tín – tin cậy. Cắt bao quy đầu ở Tân Mỹ Âu nam giới hoàn toàn có thể yên tâm vì phòng khám có các ưu điểm hơn hẳn những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa khác trong khu vực.

  Phòng khám được xây dựng rộng rãi, khang trang, có đủ các thiết bị y tế cần thiết để phục vụ nhu cầu bệnh nhân. Phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh y tế.

  Giờ khám chữa bệnh từ 8-20h mỗi ngày, không nghỉ ngày nào trong năm, rất thuận lợi cho bệnh nhân ở xa và có công việc bận rộn.

  Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế luôn tận tâm và hết lòng phục vụ bệnh nhân.

  Máy móc và thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,…

  Chi phí khám chữa bệnh được công khai theo quy định của Bộ Y Tế, thông tin cá nhân và bệnh án được bảo mật.

Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn – hiệu quả

Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn – hiệu quả

 Tiểu phẫu dài bao quy đầu cho nam giới ở Tân Mỹ Âu đảm bảo làm hài lòng bệnh nhân. Để được biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh, hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat để được bác sĩ tư vấn ngay!

*Xem thêm những bệnh nam khoa nguy hiểm để sớm chữa trị ngay!*

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)