Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Em năm nay 27 tuổi, đang chuẩn bị lấy vợ vào đầu năm sau. Hiện tại em thấy dương vật của mình nhỏ với ngắn quá bác sĩ, so với mấy thằng bạn của em thì “súng” của em nhỏ thiệt, em không biết là thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất là loại nào bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn thông tin sớm cho em với! (Đọc giả Q – Châu Thành, Tiền Giang)

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn:

 Chào bạn! Kích thước dương vật của mỗi nam giới có sự khác biệt. Tuy nhiên các bác sĩ nam khoa cho rằng, nếu khi cương cứng mà chiều dài <7,8cm, khi bình thường <3,8cm thì nên đi khám để bác sĩ xem xét có nên kéo dài dương vật hay không.

Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất

 Vấn đề bạn thắc mắc hiện nay là thuốc nào tăng kích thước và cải thiện được chiều dài dương vật. Bạn Q thân mến! Theo bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu cho biết, dương vật được cấu tạo mô xốp, có thể cương cứng là do máu lưu thông đến nhiều, không có loại thuốc nào làm tăng kích thước bộ phận này.

 Trên thực tế có rất nhiều địa chỉ bán “đồ chơi” phòng the có bán thuốc uống, gel bôi,... Tuy nhiên những loại thuốc này thường chưa thông qua kiểm định, có thể để lại hậu quả đáng tiếc cho người sử dụng.

 Những loại thuốc làm tăng chiều dài và kích thước dương vật thường làm từ thảo dược và một số thành phần hóa học, chúng có thể khiến dương vật cương to và dài ra tạm thời, nhưng sau một thời gian sẽ xẹp lại ngay!

Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất

Thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất

Đâu là giải pháp làm tăng chiều dài và kích thước dương vật tốt nhất hiện nay?

 Bạn Q thân mến! Hiện tại bạn không nên tự ý sử dụng thuốc để làm tăng chiều dài và kích thước dương vật. Như vậy có nhiều khả năng để lại biến chứng gây bệnh vô sinh hoặc làm tổn thương, ung thư và viêm nhiễm dương vật.

 Bạn nên đến cơ sở y tế nam khoa để bác sĩ khám và xem xét có nên thực hiện thủ thuật kéo dài và làm tăng kích thước dương vật hay không. Phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhất hiện nay được các bác sĩ nam khoa khuyên thực hiện là dùng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, dựa trên nguyên lý cắt dây chằng mu dương vật, kéo dài đoạn dương vật bị chôn bên trong cơ thể ra ngoài.

 Để làm tăng chiều ngang cho dương vật, bác sĩ nam khoa sẽ thực hiện hút mỡ ở bộ phận khác bơm vào dưới thân dương vật, tạo hình bằng các cuống mỡ có mạch nuôi,…

 Tùy vào tình trạng cụ thể của dương vật mà bác sĩ sẽ điều trị bằng nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu,…Để kéo dài và làm tăng kích thước dương vật an toàn – hiệu quả, nam giới nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có bác sĩ trình độ cao.

Nam giới nên đến cơ sở y tế nam khoa để cải thiện dương vật

Nam giới nên đến cơ sở y tế nam khoa để cải thiện dương vật

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu được xem là cơ sở y tế khám chữa bệnh nam khoa uy tín nhất tại Tiền Giang, bạn có thể tham khảo thêm thông tin để đến khám chữa bệnh sớm nhất có thể.

 Để được tư vấn thêm thông tin về cải thiện dương vật cũng như những bệnh nam khoa khác, bạn hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới ngay!

 Chúc bạn vui khỏe!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)