Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thuốc phá thai có bán tại tiệm thuốc tây không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Trong một lần tư vấn cho những người đang muốn tìm hiểu về các biện pháp phá thai. Chúng tôi không khỏi lo lắng khi nhận được câu hỏi của một bạn trẻ “Các bác sĩ ơi, con lỡ có thai rồi nhưng không thể để mọi người biết được. Con muốn hỏi thuốc phá thai có bán ở tiệm thuốc hay không?”

(P.T. H – Đồng Tháp)

Trước khi trả lời câu hỏi này thì chúng tôi muốn các bạn trẻ hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về việc phá thai bằng thuốc không an toàn và những ảnh hưởng của nó đến sức khỏe về sau.

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

  Phá thai bằng cách uống thuốc là biện pháp thông dụng và phổ biến mà ai cũng biết đến. Thuốc phá thai có 2 tác dụng đó là bôi trơn và kích thích cổ tử cung co thắt để đẩy bào thai ra ngoài.

 ➤ Phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa vì không phải ai cũng phù hợp. Phương pháp này chỉ được áp dụng cho những người mang thai trước 7 tuần tuổi, mang thai trong tử cung và sức khỏe đảm bảo nên chúng ta cần cẩn thận.

   ➤ Nếu uống thuốc mà không biết mình mang thai được bao nhiêu tuần và không hiểu rõ về tình trạng sức khỏe là rất nguy hiểm. Một số biến chứng mà chúng ta có thể gặp vì tự ý uống thuốc phá thai như: Thai chết lưu, băng huyết, nhiễm trùng…gây nguy hại cho sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Thuốc phá thai có bán tại tiệm thuốc tây không?

Thuốc phá thai có bán tại tiệm thuốc tây không?

Thuốc phá thai có bán tại tiệm thuốc tây không?

 Bạn P.T. H thân mến! “Thuốc phá thai có bán tại tiệm thuốc tây không” là câu hỏi mà bạn muốn được giải đáp. Nhưng điều mà bạn nên quan tâm là làm sao để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Việc uống thuốc phá thai không an toàn có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe vì thế tốt nhất là bạn nên tìm đến các bác sĩ để được hỗ trợ.

 Một điều lưu ý là bạn đừng nhầm lẫn thuốc cấp tốc 24 giờ với thuốc chuyên dùng trong phá thai. Thuốc tránh thai cấp tốc có thể dễ dàng mua ở các nhà thuốc nhưng loại thuốc này chỉ là biện pháp tránh thai chứ không dùng để bỏ thai và nếu dùng để phá thai thì sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Còn thuốc phá thai chỉ được bán ở những nơi được sự cho phép của cơ quan y tế có thẩm quyền. Thông thường là những phòng khám và bệnh viện lớn mới được phép lưu hành loại thuốc này.

 Bên cạnh đó, các bạn phải lường trước những rủi ro do việc tự ý uống thuốc phá thai gây nên. Nếu chẳng may bất trắc xảy ra bất trắc thì không những nguy hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến việc sinh nở, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Hãy tìm tới bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ thay vì thắc mắc thuốc phá thai có bán tại tiệm thuốc tây không

Hãy tìm tới bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ thay vì thắc mắc thuốc phá thai có bán tại tiệm thuốc tây không

 Do đó, khi có bất cứ điều gì cần chia sẻ thì các bạn đừng lo lắng mà hãy đến phòng khám Tân Mỹ Âu. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và tấm lòng của người thầy thuốc, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn giải quyết các rắc rối. Mọi thông tin về cuộc trò chuyện đều được bảo mật vì thế các bạn đừng e ngại gì cả!

 Liên lạc với các bác sĩ chuyên khoa bằng 2 cách:

  Cách 1: Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 và để lại số điện thoại, các chuyên viên y tế sẽ liên lạc lại ngay!

 ☎ Cách 2: Nhấp chuột vào bảng tư vấn online để cùng chat với các bác sĩ.

 Vào đây ngay để biết được cách phá thai an toàn, hiệu quả!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)