Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

“Em nghe nói chỉ cần uống thuốc thì thai sẽ ra, vậy thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên?” Đây là câu hỏi mà các bác sĩ Tân Mỹ Âu đã nhận được trong một lần tư vấn về các phương pháp phá thai an toàn cho nữ giới. Câu hỏi này đã khiến chúng tôi không khỏi băn khoăn!

Bác Sĩ Tư Vấn

Cẩn thận khi uống thuốc phá thai

  Khi bỏ thai thì phương án đầu tiên mà người ta hay nghĩ tới là uống thuốc phá thai. Mọi người đều cho rằng uống thuốc là cách phá thai đơn giản nhưng lại không quan tâm nhiều tới tác hại của nó.

 ✴ Phá thai bằng cách uống thuốc chỉ an toàn khi chúng ta sử dụng đúng cách, đúng chỉ định vì thế các bạn nữ đừng chủ quan. Nếu tự ý dùng thuốc thì chúng ta có thể phải đối đầu với những di chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh nở về sau.

 ✴ Vốn dĩ phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng trong trường hợp mang thai trước 7 tuần, thai nhi nằm trong cổ tử cung và khi người mang thai có đủ sức khỏe. Vì thế, việc tự mua thuốc phá thai về nhà uống không những không mang tới hiệu quả mà còn rất nguy hiểm.

Muốn dùng thuốc phá thai an toàn thì chúng ta cần cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa

Muốn dùng thuốc phá thai an toàn thì chúng ta cần tìm đến các bác sĩ chuyên khoa

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên

 ➥ Các bạn nữ nên cân nhắc cẩn thận khi quyết định phá thai và phải từ bỏ ngay ý định tự mua thuốc phá thai về nhà uống. Giá của thuốc phá thai tuy không nhiều nhưng cái giá mà chúng ta phải trả cho việc dùng thuốc không an toàn là tinh thần và sức khỏe về sau. Vậy điều mà chúng ta cần quan tâm là phá thai như thế nào cho an toàn và hiệu quả chứ không phải là quan tâm đến giá của một viên thuốc phá thai là bao nhiêu.

 ➥ Để việc phá thai bằng thuốc an toàn và hiệu quả thì phái nữ nên tìm đến những phòng khám tốt. Tân Mỹ Âu là 1 trong những phòng khám điển hình, luôn đưa ra lời khuyên đúng đắn cho những người có ý định phá thai. Nếu các bạn đã xác định rằng phá thai là phương án tốt nhất thì bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ tiến hành phá thai theo quy trình an toàn.

 ➥ Quy trình phá thai an toàn bằng thuốc tại phòng khám Tân Mỹ Âu diễn ra như sau:

   Đầu tiên, các bạn sẽ được tư vấn và thăm khám để đưa ra quyết định chính xác, tránh hối hận về sau. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương thức khám, xét nghiệm phù hợp nhằm chẩn đoán chính xác tình trạng của thai phụ.

Phòng khám Tân Mỹ Âu giúp bạn không còn băn khoăn về thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Phòng khám Tân Mỹ Âu giúp bạn không còn băn khoăn về thuốc phá thai bao nhiêu tiền  

   Kế tiếp, chuyên viên y tế sẽ ổn định tinh thần cho người phá thai và giúp họ phá thai bằng thuốc an toàn. Viên thuốc đầu tiên được uống ngay tại phòng khám, có sự giám sát của bác sĩ. Để đảm bảo an toàn thì các bạn sẽ được nằm nghỉ tại phòng dưỡng sức 1 hoặc vài giờ.

   Cuối cùng, bác sĩ sẽ dặn dò cách uống viên thuốc thứ 2, lịch tái khám và những vấn đề cần thực hiện nhằm giúp bạn mau chóng lấy lại sức khỏe.

  Đừng bao giờ hỏi “thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên” mà hãy hỏi rằng “phá thai như thế nào để đảm bảo sức khỏe”. Việc phá thai không an toàn không chỉ khiến chúng ta tốn kém gấp nhiều lần mà còn ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống do đó các bạn nữ hãy cẩn thận!

 Khi có vấn đề cần được chia sẻ và giải đáp thì hãy liên lạc ngay với các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu, mọi khúc mắc của bạn sẽ được tháo gỡ.

 Muốn bảo vệ sức khỏe và tránh những biến chứng nguy hiểm do phá thai gây nên, hãy click chuột vào đây - Phá thai an toàn!

 Liên lạc với phòng khám bằng 2 cách:

 ✴ Cách 1: Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 và để lại số điện thoại.

 ✴ Cách 2: Vào bảng tư vấn online của phòng khám.

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)