Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu mua ở đâu?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Rất nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu có chung thắc mắc là thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu mua ở đâu? Các nhà thuốc tây có bán sản phẩm thuốc bôi chữa bệnh này không?

Câu trả lời sẽ được bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu giải đáp ngay sau đây. Nam giới nên quan tâm đến thông tin này để hiểu hơn về hẹp bao quy đầu và cách chữa trị hẹp bao quy đầu.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu là gì?

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới trưởng thành mà lớp bao quy đầu vẫn thít chặt, ôm lấy đầu dương vật, không thể tuột xuống khi muốn tiểu tiện hoặc quan hệ tình dục.

 Hẹp bao quy đầu thường được chia thành 2 dạng:

 - Bán hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu hẹp, bó sát đầu dương vật. Ở trạng thái dương vật không cương, nam giới có thể dùng tay lột bao quy đầu nhưng khi cương dương bao quy đầu không lột được.

 - Hẹp toàn phần: Dùng để chỉ tình trạng dù dương vật có cương hay không thì bao quy đầu vẫn không tuột xuống được.

 ➫ Hẹp bao quy đầu tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và tính mạng nhưng đây lại là con đường dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh lý và ung thư dương vật, từ đó khiến nam giới tăng khả năng mắc bệnh vô sinh hiếm muộn sau này.

 ➫ Vì thế, khi phát hiện bản thân bị hẹp bao quy đầu, nam giới rất lo lắng và muốn điều trị ngay tại nhà (các bệnh nam khoa này khiến nam giới ngần ngại, không muốn đi khám vì sợ người khác biết chuyện).

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là gì?

Bác Sĩ Tư Vấn

Thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu mua ở đâu?

 Hiện nay, nhà thuốc bệnh viện nam học hoặc các nhà thuốc lớn có bán sản phẩm thuốc bôi cho nam giới bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, việc dùng thuốc bôi chỉ có tác dụng giảm bớt sự khó chịu khi hẹp bao quy đầu chứ không có tác dụng chữa trị bệnh.

 Phương án sử dụng thuốc bôi không được đánh giá cao bởi tính hiệu quả kém, phải dùng trong thời gian dài và có thể gây ra dị ứng đối với một số nam giới mẫn cảm với thành phần thuốc. Vì thế, bác sĩ nam khoa khuyên cánh mày râu bị hẹp bao quy đầu cần đi khám để được thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

 Hiện nay, Đa khoa Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại và kỹ thuật Mex của Mỹ. Đây là các phương pháp cắt hẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay, đảm bảo được:

  Tiểu phẫu nhanh từ 15-30 phút là hoàn tất quá trình.

  Bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày.

  Không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

  Thực hiện 1 lần là thoát khỏi hẹp bao quy đầu.

  Không làm ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh.

  Thời gian hồi phục vết thương sau 6-7 ngày.

  Khoảng 3-4 tuần quan hệ tình dục lại bình thường.

Cắt bao quy đầu an toàn - hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

Cắt bao quy đầu an toàn - hiệu quả ở Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Tân Mỹ Âu không chỉ có giải pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhanh chóng mà còn đảm bảo được chi phí thích hợp, thông tin và bệnh án bảo mật để bệnh nhân an tâm điều trị.

 Gọi ngay qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn và đặt hẹn đi cắt bao quy đầu sớm, nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin và có đời sống tình dục thuận lợi, đồng thời tránh được nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa nguy hiểm.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)