Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thuốc bỏ thai- Thuốc tiêu thai dùng như thế nào?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Uống thuốc tiêu thai là phương pháp mà nhiều người lựa chọn khi nghĩ đến việc bỏ thai. Vậy, Thuốc tiêu thai được dùng như thế nào và có giống với thuốc bỏ thai thông thường hay không? Muốn tránh được những sai lầm gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản thì chị em hãy đọc bài viết sau!

Bác Sĩ Tư Vấn

Thuốc bỏ thai- thuốc tiêu thai có tác dụng như thế nào?

  Thuốc tiêu thai là cách gọi khác của thuốc bỏ thai mà nhiều người vẫn gọi. Thuốc tiêu thai không làm cho thai nhi bị tiêu mà là nó có tác dụng đẩy thai ra ngoài. Phôi thai sẽ xuất ra cửa âm giống như có kinh nhưng đặc và có dạng cục máu lớn.

 ✠ Thuốc tiêu thai hay thuốc bỏ thai vừa có tác dụng bôi trơn cổ tử cung và vừa làm cho tử cung co bóp mạnh giúp tống thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, hai quá trình này không diễn ra song song mà theo một quy trình cụ thể.

 ✠ Sau khi uống thuốc phá thai mà chúng ta thấy có hiện tượng ra máu âm đạo, chóng mặt, buồn nôn và đau bụng nhẹ thì chứng tỏ việc bỏ thai đã thành công.

Thuốc bỏ thai- Thuốc tiêu thai dùng như thế nào cho hiệu quả?

Thuốc bỏ thai- Thuốc tiêu thai dùng như thế nào cho hiệu quả?

Thuốc tiêu thai dùng như thế nào?

 Thuốc tiêu thai- thuốc bỏ thai không được sử dụng thành một lần mà cần chia thành nhiều lần sử dụng dưới sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ chuyên khoa mới đảm bảo thành công và an toàn.

 Tại phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu thì thuốc bỏ thai- thuốc tiêu thai sẽ được dùng theo quy trình sau để cho ra kết quả tốt nhất:

 Bác sĩ Tân Mỹ Âu sẽ thăm hỏi và thực hiện xét nghiệm y khoa cẩn thận trước khi chỉ định việc dùng thuốc phá thai.

 Việc uống thuốc tiêu thai sẽ được hướng dẫn và thực hiện tại phòng khám. Sau khi uống viên thuốc đầu tiên, loại thuốc có tác dụng làm giảm độ bám thai nhi trong cổ tử cung thì người phá thai sẽ được giữ lại khoảng 1 – vài giờ để theo dõi.

 Nếu sức khỏe ổn định thì bác sĩ sẽ cho ra về và hẹn lịch cho lần uống thuốc tiếp theo. Sau khi uống viên thuốc thứ nhất được khoảng 48 giờ thì chúng ta sẽ uống viên thuốc có tác dụng kích thích cổ tử cung hoạt động để đẩy thai ra ngoài.

     Thông thường, chúng ta sẽ có những biểu hiện như đau bụng nhẹ, xuất máu âm đạo, chóng mặt, buồn nôn…khi uống viên thuốc bỏ thai lần 2 được vài giờ. Đây là dấu hiệu cho biết thuốc đã có tác dụng và phá thai đã thành công.

     Tuy nhiên, chúng ta cần phải theo dõi tình trạng sức khỏe một cách cẩn thận. Nếu có bất kỳ biểu hiện bất thường nào thì cần chúng ta cần liên lạc ngay với bác sĩ chuyên khoa để tránh những di chứng nguy hiểm.

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp bạn sử dụng Thuốc bỏ thai- Thuốc tiêu thai hiệu quả, an toàn

Phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp bạn sử dụng Thuốc bỏ thai- Thuốc tiêu thai  hiệu quả, an toàn

  Trên đây, Bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu đã hướng dẫn cho chị em biết được thuốc bỏ thai- thuốc tiêu thai dùng như thế nào. Chúng tôi mong rằng, những thông tin bổ ích trong bài viết này sẽ giúp cho phái nữ tránh được những rủi ro đáng tiếc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ về sau.

 ✽ Nếu chị em còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy gọi ngay cho tổng đài tư vấn phụ khoa miễn phí để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn về cách phá thai an toàn. Thông tin của chị em sẽ được bảo mật vì thế đừng e ngại!

 ✽ Liên lạc với chúng tôi bằng 2 cách:

 + Cách 1: Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 và để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

 + Cách 2: Nhấp vào khung tư vấn online của phòng khám và cùng chat với bác sĩ chuyên khoa.

      ✽ Vào đây nếu muốn tránh được các bệnh phụ khoa nguy hiểm do phá thai không an toàn gây ra!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)