Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thực hư Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Có một số cá nhân tố cáo Phòng khám Tân Mỹ Âu (Tiền Giang) lừa đảo bệnh nhân, thông tin này có chính xác hay không? Thực hư Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo là như thế nào? Để nắm được thông tin chính xác, bạn đọc nên theo dõi bài viết sau đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Thực hư phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tọa lạc tại 798C Lý Thường Kiệt – Mỹ Tho – Tiền Giang, là cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, trĩ, hôi nách, bệnh xã hội,….Phòng khám được xây dựng và được cấp phép hoạt động vào những tháng đầu năm 2017.

 Dù mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Đa khoa Tân Mỹ Âu được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm, thu hút được rất nhiều người bệnh ở trong và ngoài tỉnh đến điều trị. Nắm bắt tâm lý của bệnh nhân, một số cá nhân và tổ chức bắt đầu tung tin đồn thất thiệt nhằm hạ uy tín phòng khám.

 Một số bình luận hoặc thông tin tố cáo Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo bệnh nhân. Thông tin này là hoàn toàn thiếu căn cứ và thiếu khoa học. Bởi Đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế được cấp phép, được hội đồng chuyên môn đánh giá cao và phải trải qua những kiểm định nghiêm ngặt mới đi vào hoạt động.

thuc-hu-phong-kham-da-khoa-tan-my-au-lua-dao

Thực hư Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo như thế nào?

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Cơ sở y tế đáng tin cậy của bạn!

 Được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế, Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã và đang được bệnh nhân tin tưởng. Đến đây, bệnh nhân có thể cảm nhận được các ưu điểm vượt trội mà cơ sở y tế này mang lại:

  Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, có tầm nhìn đẹp, nội thất tiện nghi. Phòng khám có đủ các phòng bệnh, xét nghiệm, truyền dịch, nghỉ ngơi, tiểu phẫu,….Phòng ốc rộng thoáng, đảm bảo vệ sinh y tế.

  Máy móc và thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu,…Máy móc được kiểm tra, bảo trì và nâng cấp thường xuyên để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

  Bác sĩ Phòng khám Tân Mỹ Âu có tay nghề cao, được học tập và tu nghiệp thường xuyên ở nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn. Với phương châm “vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho mọi người”, đội ngũ bác sĩ luôn chú trọng vừa nâng cao tay nghề, vừa có thái độ nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân.

  Nhân viên chăm sóc sức khỏe luôn hết lòng phục vụ bệnh nhân, người bệnh đến đây có cảm giác thoải mái như gia đình.

  Giờ làm việc linh hoạt, bắt đầu từ 8-20h mỗi ngày, không nghỉ bất kỳ ngày nào trong năm, thuận lợi cho những bệnh nhân có việc làm bận rộn và bệnh nhân ở tỉnh xa.

  Mọi chi phí khám chữa bệnh ở đây được công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y Tế.

  Dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe online được đầu tư và chú trọng. Những bệnh nhân muốn được tư vấn và đặt lịch hẹn trước, chỉ cần gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào khung chat là được bác sĩ và nhân viên tư vấn hỗ trợ ngay!

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Cơ sở y tế đáng tin cậy của bạn!

Đa khoa Tân Mỹ Âu – Cơ sở y tế đáng tin cậy của bạn!

 Như vậy, thông tin Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu lừa đảo, chặt chém bệnh nhân là sai sự thật. Những hành vi tung tin đồn thất thiệt và lợi dụng phòng khám để trục lợi sẽ được giải quyết thích đáng!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)