Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thu hẹp âm đạo sau khi sinh!

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Âm đạo có chức năng quan trọng trong việc tạo nên khoái cảm, hưng phấn cho chuyện ái ân của các cặp vợ chồng. Nhưng trong quá trình sinh nở thì vùng âm đạo của chị em phải chịu những lực tác động lớn trong một thời gian dài gây giãn nở. Thu hẹp âm đạo sau khi sinh là một giải pháp giúp chị em lấy lại tự tin và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình…

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lợi ích của việc thu hẹp âm đạo sau khi sinh

✽  Khôi phục cấu hình âm đạo: Thủ thuật thu hẹp âm đạo (thẩm mỹ âm đạo) có mục đích chỉnh hình các khuyết điểm làm âm đạo nhỏ lại. Nó là biện pháp tối ưu cho những chị em đã trải qua kì sinh nở hoặc sinh nở nhiều lần.

âm đạo được phục hồi sau khi thu hẹp

Âm đạo được phục hồi sau khi thu hẹp

   Hạnh phúc thăng hoa: Kích thước âm đạo có liên quan mạnh mẽ đến cảm xúc của các cặp vợ chồng khi làm “chuyện ấy”. Hay nói cách khác, thủ thuật này giúp cho các lứa đôi có cảm giác thăng hoa, lên đỉnh trong quan hệ yêu đương.

  Tự tin yêu thương: Có nhiều chị em mặc cảm và thiếu tự tin vì sự kém đàn hồi của “cô bé” sau nhiều lần sinh nở. Thủ thuật chỉnh hình âm đạo sẽ làm cho “cô bé” trở lại nhỏ nhắn, giúp chị em tự tin nắm chặt cửa hạnh phúc.

Chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

 Chi phí cho một ca chỉnh hình âm đạo là một vấn đề mà chị em luôn quan tâm. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ giúp chị em giải quyết thắc mắc này.

 Chí phí cho mỗi ca “làm nhỏ âm đạo” tại Đa khoa Tân Mỹ Âu rất linh hoạt. Mức độ chi phí tùy thuộc vào việc lựa chọn phương pháp, dịch vụ và tình hình của “cô bé” trước khi tiến hành chỉnh hình thu hẹp. Do đó, tùy vào túi tiền và khả năng mà chị em có thể chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp và cân xứng nhất.

Bác Sĩ Tư Vấn

        Một số phương pháp thu hẹp âm đạo tại phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu

Tân Mỹ Âu sử dụng những phương pháp thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất!

Tân Mỹ Âu sử dụng những phương pháp thu hẹp âm đạo hiệu quả nhất!

      Không tiểu phẫu: điển hình là phương pháp xâm lấn tối thiểu (Hàn Quốc), quy trình diễn ra từ 15 – 30 phút và chị em có thể về nhà ngay không cần lưu trú tại phòng khám.

   Tiểu phẫu chỉnh hình: Dùng phương pháp tiểu phẫu để thu hẹp âm đạo không gây nguy hiểm nhưng chị em có cảm giác đau hơn so với phương pháp xâm lấn tôi thiểu và thời gian hồi phục cũng lâu hơn.

Tân Mỹ Âu – Thu hẹp âm đạo sau khi sinh, thắp sáng yêu thương!

 Mức chi phí cho mỗi ca thu hẹp âm đạo linh động để phù hợp với hoàn cảnh của từng chị em nhưng dù chị em chọn phương pháp nào thì chúng tôi luôn làm việc bằng tâm huyết, trách nhiệm và niềm yêu thương.

 Đến với chúng tôi, các chị em sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm, chu đáo của tất cả các nhân viên lành nghề từ đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng đến các nhân viên tiếp tân và tư vấn.

 Các chị em sẽ được tư vấn kĩ càng trước và sau khi xem xét tình hình của “cô bé” để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất về phương pháp, dịch vụ cũng như mức chi phí.

 Thu hẹp âm đạo sau khi sinh là giải pháp tối ưu cho các chị em lấy lại tự tin mang đến cảm giác thăng hoa, mỹ mãn trong tình yêu đôi lứa, góp phần nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình.

 Thu hẹp âm đạo sau khi sinh đem đến tự tin cho chị em phụ nữ   

Thu hẹp âm đạo sau khi sinh đem đến tự tin cho chị em phụ nữ

 Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc vào mục tư vấn bên dưới để biết thêm nhiều thông tin về thủ thuật thu hẹp âm đạo.

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)