Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thời kì tốt nhất để phá thai bằng thuốc? thời kì tốt nhất để nạo thai?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Thời điểm phá thai không những là yếu tố quyết định cách thức phá thai mà còn liên quan mật thiết đến khả năng hồi phục sức khỏe của người phá thai. Vậy, chị em có bao giờ tìm hiểu về thời kì tốt nhất để phá thai bằng thuốc và thời kì tốt nhất để nạo thai chưa? Nếu chưa biết thì chị em nên tham khảo những thông tin trong bài viết sau.

Bác Sĩ Tư Vấn

Thời kì tốt nhất để phá thai bằng thuốc? thời kì tốt nhất để nạo thai?

        Thời điểm phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả

 Phá thai bằng thuốc tuy rất đơn giản nhưng cũng có thể xảy ra bất trắc nếu chúng ta không am hiểu về phương pháp này. Việc phá thai bằng cách uống thuốc cần có sự giám định của các bác sĩ để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

 Thời điểm tốt nhất để phá thai bằng thuốc là khi chúng ta mang thai trước 7 tuần tuổi. Vì lúc này, phôi thai chỉ giống như cục máu lớn, chưa có các bộ phận nên phương pháp phá thai bằng thuốc cho hiệu quả cao, tỷ lệ thành công trên 96% nếu chúng ta thực hiện an toàn.

 Những chị em mang thai trên 7 tuần và mắc phải một số bệnh lý về máu, tim mạch, đường huyết thì hãy cẩn thận. Vì nếu ta tự ý uống thuốc tại nhà mà không đi khám thì sẽ có nguy cơ đối đầu với những hậu quả nguy hại cho sức khỏe thậm chí nguy hại cho tính mạng.

Thời kì tốt nhất để phá thai bằng thuốc? thời kì tốt nhất để nạo thai?

Thời kì tốt nhất để phá thai bằng thuốc? thời kì tốt nhất để nạo thai?

        ✿ Thời kì tốt nhất để nạo thai 

 Nạo thai là phương pháp mang đến hiệu quả cao cho những người mang thai từ tuấn thứ 12 trở đi. Để đưa thai nhi ra ngoài thì bác sĩ sẽ đưa dụng cụ chuyên nạo thai vào cổ tử cung của người mẹ nên phương pháp này cũng gây ra một số tổn thương bên trong.

 Tuy vậy, các chị em cũng không cần hoang mang quá mức vì việc nạo thai nếu được thực hiện tại những phòng khám uy tín thì cũng không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Chỉ cần nghỉ dưỡng và kiêng cữ theo hướng dẫn của bác sĩ thì một thời gian sau sức khỏe của chị em lại trở lại bình thường.

 Ngoài nạo thai thì hút thai cũng là phương pháp phá thai an toàn phổ biến, được áp dụng cho những người mang thai từ 7 -11 tuần tuổi.

Phá thai ở đâu an toàn, hiệu quả?

 Nếu chưa biết địa chỉ nào phá thai an toàn thì chị em có thể nhờ đến các bác sĩ của phòng khám chuyên khoa Tân Mỹ Âu để được hỗ trợ. Phòng khám không chỉ có cơ sở vật chất khang trang mà lực lượng nhân viên y tế cũng vô cùng chuyên nghiệp vì thế các phương pháp phá thai luôn được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả.

Tìm hiểu về Thời kì tốt nhất để phá thai bằng thuốcvà thời kì tốt nhất để nạo thai cùng các bác sĩ Tân MỸ Âu

Tìm hiểu về Thời kì tốt nhất để phá thai bằng thuốc và  thời kì tốt nhất để nạo thai cùng các  bác sĩ Tân MỸ Âu

  Phòng khám 5 tầng với phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, có thang máy cho bệnh nhân và thân nhân.

 ✴ Trang thiết bị tối tân và luôn được khử trùng theo quy định của bô y tế.

 ✴ Bác sĩ chuyên phụ khoa tay nghề giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

 ✴ Chế độ phục vụ tốt, chu đáo, cẩn thận.

 ✴ Chi phí phá thai được công khai và không đắt đỏ.

 ✴ Có thể khám – phá thai ngoài giờ và theo lịch của người phá thai.

 ✴ Bảo mật hồ sơ bệnh án và thông tin của người có nhu cầu tư vấn phá thai.

 ➥ Tìm hiểu về thời kì tốt nhất để phá thai bằng thuốc và thời kì tốt nhất để nạo thai là rất cần thiết vì nó sẽ giúp chị em chuẩn bị tâm thế trước khi thực hiện việc bỏ thai. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho chị em biết cách bảo vệ sức khỏe cho bản thân và tránh được những quyết định sai lầm.

  Vậy, nếu còn gì chưa rõ về vấn đề phá thai an toàn thì chị em có thể nhờ sự hỗ trợ của các bác sĩ của phòng khám chất lượng cao Tân Mỹ Âu qua tổng đài tư vấn sức khỏe miễn phí 24/24 bằng 2 cách:

 + Cách 1: Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88, chuyên viên y tế sẽ gọi lại ngay!

 + Cách 2: Vào bảng chat online của phòng khám để được tư vấn!

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)