Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Thời điểm phá thai tốt nhất - Thời điểm phá thai an toàn nhất

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phá thai vào lúc nào, thời điểm phá thai tốt nhất là khi nào? là câu hỏi mà nhiều chị em đang thắc mắc. Các bác sĩ chuyên khám của phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp chị em biết được thời điểm phá thai an toàn nhất qua những chia sẻ dưới đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Những nguyên nhân khiến bà mẹ tìm đến phương án phá thai

 Phá thai là điều không ai mong muốn, nhưng vì một số nguyên do nào đó mà các bà mẹ buộc lòng phải nghĩ đến việc bỏ thai:

  Bà mẹ đang mắc phải một số bệnh lý nếu sinh con sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

 ✶ Bản thân người mẹ bị mắc phải bệnh lây truyền.

 ✶ Bà mẹ quá tuổi sinh nở hoặc đang sử dụng một số loại thuốc gây ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

 ✶ Phát hiện thấy thai nhi bị dị tật, dị dạng bẩm sinh khi khám thai.

 Vỡ kế hoạch, có thai ngoài ý muốn.

Thời điểm phá thai tốt nhất là khi nào?

 Khi biết mình mang thai nhưng không thể sinh con thì chị em hãy tới ngay các cơ sở y tế để khám thai và được hỗ trợ. Tuổi của thai nhi càng ít thì phương pháp phá thai càng đơn giản và ít gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

Bà mẹ nên tìm hiểu về thời điểm phá thai tốt nhất - Thời điểm phá thai an toàn nhất

Bà mẹ nên tìm hiểu về thời điểm phá thai tốt nhất - Thời điểm phá thai an toàn nhất 

 

 Mặt khác, bà mẹ phải chuẩn bị tâm lý trước khi tiến hành phá thai để không bị sock và stress. Song song với việc ổn định tâm lý thì việc giữ cho cơ thể trong trạng thái khỏe mạnh cũng là vấn đề quan trọng giúp cho việc phá thai diễn ra suôn sẻ.

 Như vậy, việc thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi của thai nhi, sức khỏe và tinh thần của bà mẹ. Do đó, các chị em nên đến bệnh viện sớm và ổn định về tâm lý trước khi tiến hành phá thai an toàn.

Tại sao phải chọn thời điểm phá thai an toàn nhất?

 Chọn thời điểm phá thai an toàn nhất rất quan trọng vì nó giúp chị em hạn chế được những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tinh thần:

   Hạn chế những rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai như uống thuốc, hút và nạo. Trong đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp an toàn và ít gây nên những tổn thương trong cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng cho những người mang thai trước 1,5 tháng vì thế chị em nên thực hiện sớm.

 ➥ Không bị hoảng loạn về tinh thần

 Tâm lý và thể trạng của bà mẹ trong khi thực hiện phá thai cũng có liên quan rất nhiều đến khả năng hồi phục sức khỏe nên các chị em nhớ phải cân nhắc thật kĩ và tránh suy nghĩ quá nhiều. Việc chuẩn bị tâm lý vững vàng luôn là một trong những khâu đoạn không thể thiếu khi áp dụng các phương pháp phá thai an toàn.

Chọn thời điểm phá thai tốt nhất - Thời điểm phá thai an toàn nhất giúp hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tinh thần

Chọn thời điểm phá thai tốt nhất - Thời điểm phá thai an toàn nhất giúp hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tinh thần

 ➥ Tóm lại, nếu bắt buộc phải chọn phương án bỏ thai thì bà mẹ cần chọn thời điểm phá thai tốt nhất để thực hiện. Ngoài việc chọn thời điểm phá thai thì chị em cần đến những phòng khám uy tín, chất lượng để tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện. Phòng khám Tân Mỹ Âu là một trong những phòng khám phụ khoa có chất lượng đạt tiêu chuẩn sẽ bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bà mẹ trẻ em Việt Nam.

 Khi có bất cứ thắc mắc nào về thời điểm và các biện pháp phá thai an toàn thì chị em hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng tư vấn.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)