Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Rượu thuốc trị xuất tinh sớm

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nam giới nên tham khảo và áp dụng ngay một số bài rượu thuốc trị xuất tinh sớm đơn giản, dễ làm dưới đây, để nhanh chóng khắc phục được tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, nâng cao chất lượng đời sống chăn gối.

Các bài rượu thuốc trị xuất tinh sớm

 Các bài rượu thuốc có tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng như:

     1. Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm bằng chim sẻ

 - Nguyên liệu chuẩn bị: Chim sẻ 3 con, nhục thung dung (25gr), thỏ ti tử (25gr), 1 lít rượu trắng.

 - Cách làm: Thịt chim sẻ làm sạch, sau đó đem ngâm cùng các vị thuốc trên, đậy kín nắp. Sau 7 ngày có thể sử dụng được, mỗi bữa uống 1 chén nhỏ.

 - Công dụng: Bài thuốc này có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam, khắc phục hiệu quả tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Rượu thuốc trị xuất tinh sớm từ chim sẻ

Rượu thuốc trị xuất tinh sớm từ chim sẻ

 2. Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ thục địa

 - Nguyên liệu gồm có: Thục địa hoàng (45g), cầu khởi (30g), ba kích (25g), chế phụ tử (20g), xuyên tiêu (20g), cúc hoa ngọt (60g), tiêu mao (20g).

 - Cách làm: Các vị thuốc trên đem băm nhỏ, sau đó ngâm với 5 lít rượu trắng, đậy kín nắp và để trong 5 ngày. Mỗi sáng và tối uống 1 – 2 ly nhỏ.

 - Công dụng: Bài rượu thuốc này có công dụng bổ thận, tráng dương, tư âm, trong âm cầu dương, rất tốt cho nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ thục địa

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ thục địa

 3. Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ ngũ tử cố tinh

 - Nguyên liệu chuẩn bị: Thỏ ti tử (15g), phúc bồn tử (15g), tiên linh tì (12g), kim anh tử (15g).

 - Cách thực hiện: Xay nhỏ tất cả các vị thuốc trên, sau đó cho vào vải xô trắng sạch ngân cùng với 1 lít rượu trắng. Đậy kín nắp và để trong 3 ngày có thể dùng được, ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 – 2 ly nhỏ.

 - Công dụng: Bài rượu thuốc này có tác dụng kích thíc sự lưu thông máu tại cơ quan sinh dục, chữa các bệnh về xuất tinh sớm bệnh di tinh, xuất tinh sớm.

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ ngũ cố tinh

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ ngũ cố tinh

 4. Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ tắc kè

 - Nguyên liệu chuẩn bị: 1 đôi tắc kè, 1 cái tinh hoàn ngựa, 30gr ba kích, 4gr trần hương, 30gr thục nhung dung, 120gr kỷ tử.

 - Cách thực hiện: Cho tất cả các vị thuốc trên ngâm với 120ml mật ong và 2,5ml rượu trắng tỏng một chiếc bình. Đậy kín miệng bình trong 14 ngày là có thể sử dụng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 10ml.

 - Công dụng: Bài rượu thuốc này có tác dụng bổ thận, tráng dương, chống suy nhược cơ thể, đau lưng, mỏi gối, đau lưng,… và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ tắc kè

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm từ tắc kè

 Trên đây là một số bài rượu thuốc ngâm chữa xuất tinh sớm, tuy nhiên nam giới không được lạm dụng sử dụng quá nhiều, bởi điều này có thể gây ra tác dụng ngược lại. Hơn nữa, các bài rượu ngâm này không có tác dụng chữa khỏi bệnh mà chỉ mang tính chất hỗ trợ, giúp quá trình điều trị đạt diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 Hiện nay, nam giới bị xuất tinh sớm có thể đến Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu tại Mỹ Tho – Tiền Giang để được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại như: Thắt dây thần kinh lưng dương vật, cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiếu công nghệ Hàn Quốc hoặc kỹ thuật Mex của Mỹ, liệu pháp Đông – Tây y kết hợp,….

 Để đặt lịch khám chữa bệnh xuất tinh sớm, nam giới có thể liên hệ đến Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)