Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Rò hậu môn nên điều trị bằng phương pháp nào ?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Ngày nay, y học hiện đại đã tìm ra nhiều phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả, hiểu được những phương pháp điều trị rò hậu môn phổ biến sẽ giúp người bệnh có định hướng trong việc điều trị nhằm tránh các trường hợp xấu xảy đến.

Bác Sĩ Tư Vấn

Tác hại của bệnh rò hậu môn

 Theo như các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng phân tích: rò hậu môn là do sự nhiễm trùng tại các khe và nhú bên trong hậu môn, lúc này tuyến hậu môn xuất hiện mủ, trải qua thời gian dài sẽ hình thành nên những lỗ rò. Bệnh luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe người bệnh.

                                ​

Tác hại rò hậu môn

 + Lỗ rò bị viêm loét dẫn đến chảy mủ khiến người bệnh vô cùng đau đớn khó chịu, tình trạng kéo dài sẽ làm giảm sức đề kháng của người bệnh.

 + Khi lỗ rò lây lan sẽ làm ảnh hưởng đến sự co khép hậu môn, gây trở ngại cho việc đi đại tiện.

 + Rò hậu môn kèm theo chảy máu, vùng hậu môn chảy dịch vàng gây nên mùi hôi khó chịu.

 + Tăng nguy cơ ung thư trực tràng do các lỗ rò này phát triển nhanh làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh trực tràng.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hướng điều trị rò hậu môn hiệu quả

 Hiện nay, bệnh rò hậu môn đang được điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT. Đây là hai công nghệ tiên tiến được y học đánh giá cao, bởi vì:

 + Áp dụng công nghệ nhiệt nội soi, sóng cao tần có sự hỗ trợ của máy tính công nghệ cao sẽ đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị.

 + Thích hợp với người bận rộn vì thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân có thể về nhà trong ngày.

 + Quá trình tiểu phẫu ít đau, ít chảy máu vì kỹ thuật này hạn chế tối đa vùng xâm lấn.

 + Đảm bảo chức năng hoạt động bình thường của hậu môn và không làm ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận.

 Hiện tại, Đa Khoa Tân Mỹ Âu đã và đang áp dụng khá nhuần nhuyễn hai kỹ thuật PPH và HCPT trong điều trị rò hậu môn, cứ mỗi năm các bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công hàng trăm ca tiểu phẫu điều trị rò hậu môn và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh.

 Hơn thế nữa, khi đến với Đa Khoa Tân Mỹ Âu người bệnh có thể trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tuyệt vời, chúng tôi luôn cố gắng làm thỏa mãn nhu cầu cao nhất cho người bệnh, bên cạnh cơ sở vật chất được trang bị tân tiến, Đa Khoa Tân Mỹ Âu còn là nơi làm việc của đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị rò hậu môn.

                                         

Điều trị rò hậu môn tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu

 Mức chi phí ở Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu còn khiến nhiều người bệnh hài lòng bởi lẽ chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai rõ ràng và có sự đồng thuận giữa bệnh nhân, lợi ích của người bệnh luôn được đặt lên hàng đầu và mọi thông tin khám chữa bệnh giữa bệnh nhân và phòng khám luôn được bảo mật tuyệt đối.

 Bên cạnh đó người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình điều trị, do đó bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn Đa Khoa Tân Mỹ Âu.

 Để tạo thuận lợi cho những người bệnh ở xa Đa Khoa Tân Mỹ Âu đang xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến nên thuận tiện cho người bệnh không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

 Có bệnh thì cần trị bệnh đừng vì e ngại mà để bệnh tình thêm nghiêm trọng, nếu có gì thắc mắc xung quanh vấn đề điều trị rò hậu môn, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp bằng cách nhấp vào bảng tư vấn, để được các bác sĩ Đa Khoa Tân Mỹ Âu tư vấn cụ thể.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)