Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Quy trình nạo phá thai an toàn tại phòng khám Mỹ Tho, Tiền Giang

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Sự thành công của ca phá thai phụ thuộc rất nhiều vào quy trình thực hiện. Quy trình nạo phá thai an toàn tại phòng khám Mỹ Tho, Tiền Giang mang đến sự hiệu quả cao cho người phá thai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để tìm ra phòng khám chất lượng giúp bạn thực hiện phá thai thành công, an toàn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp phá thai an toàn là gì?

 Nếu có ý định phá thai thì các bạn nên tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn sau:

  Phá thai bằng cách uống thuốc: Việc dùng thuốc phá thai tuy đơn giản nhưng cần có sự hướng dẫn và theo sát của bác sĩ mới đảm bảo an toàn. Phương pháp này được áp dụng khi chúng ta mang thai dưới 7 tuần tuổi vì thế cần phải kiêm tra số tuần mang thai thật kỹ lưỡng.

 ✍ Hút thai: Khi việc phá thai bằng thuốc không còn phù hợp thì hút chính là phương án hữu hiệu. Phương pháp hút thai phù hợp với những người mang thai trên 7 tuần nhưng không quá 11 tuần.

 ✍ Nạo thai: Nạo thai được áp dụng cho những người mang thai lớn, thậm chí trên 2, 4 tháng. Tuy nhiên, phương pháp này có thể để lại nhưng di chứng nguy hiểm nếu không được thực hiện an toàn vì thế chúng ta cần cân nhắc.

Quy trình nạo phá thai an toàn tại phòng khám Mỹ Tho, Tiền Giang

 Sự thành công của ca phá thai phụ thuộc rất nhiều vào quy trình thực hiện. nếu chúng ta tiến hành bỏ thai tại những phòng khám kém chất lượng thì có nguy cơ gặp phải rủi ro rất cao.

Quy trình nạo phá thai an toàn tại phòng khám Mỹ Tho Tiền Giang được thực hiện qua các khâu chặt chẽ

Quy trình nạo phá thai an toàn tại phòng khám Mỹ Tho Tiền Giang được thực hiện qua các khâu chặt chẽ

 Phòng khám Tân Mỹ Âu có quy trình khám – phá thai chặt chẽ và hết sức an toàn:

  Bước 1: Chuyên viên y tế sẽ lưu hồ sơ và hướng dẫn bạn đến phòng thăm khám.

 ✠ Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ thăm hỏi tình hình và đưa ra lời khuyên để bạn cân nhắc về quyết định của mình.

 ✠ Bước 3: Thực hiện xét nghiệm và chẩn đoán để đưa ra phương pháp phá thai an toàn, phù hợp.

 ✠ Bước 4: Đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm thực hiện phá thai trong không gian vô trùng, có đầy đủa trang thiết bị y khoa hiện đại.

 ✠ Bước 5: Đưa người phá thai vào phòng hồi sức có sự giám sát chặt chẽ của chuyên viên y tế. Thông thường chỉ cần nghỉ ngơi 1 vài giờ là sẽ được ra về.

 ✠ Bước 6: Dặn dò, hướng dẫn về cách ăn uống, nghỉ ngơi và lịch tái khám cho người phá thai trước khi ra về.

Phòng khám Mỹ Tho Tiền Giang luôn thực hiện quy trình nạo phá thai an toàn

Phòng khám Mỹ Tho Tiền Giang luôn thực hiện quy trình nạo phá thai an toàn

 Bên cạnh quy trình khép kín thì Tân Mỹ Âu còn có đội ngũ bác sĩ, y tá…chuyên nghiệp và giàu trách nhiệm vì thế phòng khám luôn được đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

 Hiểu được tâm lý của những người bất đắc dĩ phải dùng đến các biện pháp phá thai, Tân Mỹ Âu còn cho ra dịch vụ tư vấn miễn phí nhằm chia sẻ nỗi niềm với chị em. Những ai có ý định phá thai có thể trò chuyện trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa để nhận được lời khuyên tốt nhất. Nội dung cuộc trò chuyện luôn được bảo mật nên chị em đừng e ngại.

 Khi muốn tìm hiều về các phương pháp phá thai an toàn hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng chat. Các bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu sẽ trả lời sớm nhất!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)