Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phòng khám Tân Mỹ Âu (Mỹ Tho – Tiền Giang) là cơ sở khám và điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,…được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Nhiều nam giới muốn đến chữa bệnh dài hẹp bao quy đầu thắc mắc quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu như thế nào, có phức tạp không? Bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trong bài viết sau đây!

Bác Sĩ Tư Vấn

Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu – cơ sở khám chữa bệnh uy tín

 Được xây dựng với kết cấu 5 tầng rất khang trang, rộng rãi, Phòng khám còn được trang bị các máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Khám chữa bệnh tại đây, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả, chi phí cũng như các vấn đề khác.

 Nếu gặp vấn đề dài hẹp bao quy đầu cần được cải thiện, nơi đây là cơ sở uy tín mà bệnh nhân nên lựa chọn. Phòng khám Tân Mỹ Âu không hề thua kém bệnh viện hay phòng khám nam khoa khác trong khu vực, thậm chí là có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

 Điều trị dài hẹp bao quy đầu tại đây được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Đây là phương pháp mới được các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới đánh giá cao và khuyên nam giới nên lựa chọn.

 Cắt dài hẹp bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống, đảm bảo mang đến hiệu quả cao –an toàn – ít đau đớn – khả năng hồi phục nhanh – không để lại sẹo.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu an toàn - hiệu quả

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

  Bước 1: Vệ sinh và khử trùng dương vật nhằm đảm bảo dương vật sạch sẽ, hạn chế được sự viêm nhiễm. Bác sĩ vệ sinh cho bệnh nhân bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

  Bước 2: Gây tê ở hai bên thể hang và gốc dương vật, bước này nhằm giúp nam giới giảm tối đa sự đau đớn.

  Bước 3: Bóc tách vùng bị dính nếu nam giới mắc bệnh lý hẹp bao quy đầu, bác sĩ thực hiện bóc tách dương vật và quy đầu, sau đó vệ sinh lại nếu thấy cần thiết.

  Bước 4: Chuẩn bị phần miệng cắt để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Bước này nhằm đánh dấu vị trí cần cắt và dùng kìm kẹp nhấc bao quy đầu lên.

  Bước 5: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành cắt ở mặt trong và ngoài bao quy đầu, thao tác này cần độ chính xác nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm.

  Bước 6: Bác sĩ tiếp tục cắt bao quy đầu cẩn thận và đồng thời kiểm tra vết cắt. Khi cảm thấy việc cắt bao quy đầu đã hoàn thiện thì chuẩn bị cho bước tiếp theo.

  Bước 7: Sau thủ thuật sẽ chảy một ít máu, bác sĩ tiến hành dồn da dương vật lên trên và cầm máu cho bệnh nhân.

  Bước 8: Khâu liền và băng bó là bước cuối cùng trong quy trình này. Bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ tự tiêu và dùng băng gạc băng bó vết thương, giúp tránh viêm nhiễm cho bệnh nhân.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu

 Đây là các bước trong quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tân Mỹ Âu. Chỉ cần 20-30 phút là đã xong thủ thuật, nam giới nên kiêng quan hệ 7-10 ngày là vết thương hồi phục ngay!

 Hãy gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về phương pháp cắt bao quy đầu.

 Xem ngay một số bệnh nam khoa nguy hiểm để chữa trị kịp thời!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)