Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Bác sĩ ơi giúp cháu với ạ! Cháu quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm không thưa bác sĩ? Cháu năm nay 21 tuổi và quan hệ được với bạn gái tầm vài lần, nhưng lần nào cũng 5 phút hoặc hơn 1 chút là đã “ra”, cháu cũng đã lên đỉnh và giúp bạn gái lên đỉnh thì có bị xem là xuất tinh sớm hay không?

 Cường, Mỹ Tho – Tiền Giang

Bác Sĩ Tư Vấn

Bác sĩ nam khoa tư vấn:

 Chào em! Tình trạng của em sẽ được bác sĩ nam khoa Phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn cụ thể trong bài viết sau đây.

Quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm không?

 Cường thân mến! Nhiều nam giới cũng có thắc mắc giống như em bởi cánh đàn ông nghĩ rằng thời gian quan hệ phải được 15-30 phút, hoặc thậm chí 1 tiếng đồng hồ thì mới chứng tỏ được bản lĩnh. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm bởi rất ít người có thể quan hệ được quá 30 phút trong mỗi lần “yêu”.

 Thời gian quan hệ được tính kể từ khi dương vật nam giới xâm nhập vào cơ quan sinh dục bạn tình (không tính thời gian dạo đầu em nhé!). Nếu nam giới duy trì được tầm 5-7 phút, hoặc nhiều nam giới duy trì được đến 15 phút là quá ổn. Đây là thời gian quan hệ trung bình của cánh đàn ông trên thế giới.

 Trường hợp của em quan hệ được tầm 5 phút, cũng đã giúp bản thân và bạn gái thỏa mãn nên rất bình thường, không phải là xuất tinh sớm. Em có thể an tâm! Xuất tinh sớm là thuật ngữ dùng để chỉ những nam giới có thời gian quan hệ quá ngắn (dưới 2 phút), không làm thỏa mãn bản thân và bạn tình đã “ra”. Tình trạng xuất tinh sớm cần đi khám để được điều trị, giúp nam giới cải thiện được đời sống tình dục của mình.

Quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm không?

Quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm không?

Bác Sĩ Tư Vấn

Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa:

 Cường thân mến! Tình trạng của em là bình thường, em có đời sống tình dục ổn chứ không bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, căn bệnh xuất tinh sớm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu em bị áp lực, stress kéo dài, ăn uống thiếu chất, thường xuyên dùng chất kích thích,…

 Để bảo vệ sức khỏe và để có đời sống tình dục thăng hoa, phòng tránh được xuất tinh sớm và các bệnh lý rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh thì em nên:

  Đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần và đi khám khi thấy các bất thường ở cơ quan sinh dục. Nếu sau này quan hệ không được như mong muốn, nhanh xuất tinh thì cần đi khám chữa bệnh ngay.

  Nên ăn uống đủ chất, ăn ít các thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ động vật và thức ăn chứa nhiều đường. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây chín mọng và cá biển, hàu biển để cải thiện chức năng tình dục.

  Vệ sinh vùng kín mỗi ngày để hạn chế mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa. Không mặc quần chật và bẩn để tránh làm tổn hại cơ quan sinh dục.

  Tránh xa các chất kích thích và nên siêng năng thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe.

  Có đời sống tình dục an toàn và chung thủy với 1 người, không nên lạm dụng thủ dâm.

Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa

Lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa

 Trên đây, bác sĩ nam khoa đã tư vấn cho em thông tin quan hệ 5 phút có phải là xuất tinh sớm không? Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat là được bác sĩ hỗ trợ ngay!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)