Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp vá màng trinh lấy lại tự tin con gái

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Từ bao đời nay, trong nền văn hóa phương đông “ trinh tiết ” của người phụ nữ luôn được coi là yếu tố để đánh giá phẩm hạnh của người con gái. Khi xã hội phát triển, quan hệ tình dục trước hôn nhân đã cởi mở hơn nhưng vấn đề trinh tiết của người con gái vẫn chưa được nhìn nhận đúng mức. Vậy làm gì để giúp các bạn gái mới lớn cân bằng tâm lý, chị em đến tuổi lập gia đình tự tin trở lại.

Bác Sĩ Tư Vấn

MÀNG TRINH LÀ GÌ?

 Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Màng bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp… khi màng trinh bị rách cơ thể chảy một vài giọt máu hoặc chỉ có chút dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng trinh hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên.

KỸ THUẬT VÁ MÀNG TRINH LÀ GÌ?

 Do lần đầu quan hệ tình dục, do vận động mạnh, thủ dâm, kiểm tra âm đạo không đúng cách đều có thể là nguyên nhân gây rách màng trinh.

 Kỹ thuật “vá màng trinh ” là kĩ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kĩ thuật chỉnh hình ngoại khoa, trả lại cho phụ nữ hình ảnh hoàn mỹ. Không chỉ hồi phục lại vết thương về mặt sinh lý mà còn có thể bù đắp vết thương tâm lý, giúp bạn gái tìm lại sự tự tin, hi vọng vào cuộc sống.

Kỹ thuật vá màng trinh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu tiên tiến- hiệu quả cao

Kỹ thuật vá màng trinh tại Đa khoa Tân Mỹ Âu tiên tiến- hiệu quả cao

VÌ SAO NÊN ĐI VÁ MÀNG TRINH

 Muốn lấy lại sự tự tin của cái “ ngàn vàng ” bị mất bởi nhiều lí do. Chị em đi vá lại màng trinh để khôi phục lại màng trinh đã mất, từ đó tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân, lấy lại cơ thể hoàn hảo.

 - Lấy lại cảm giác khi yêu.

 - Ổn định tâm lý: Cho những trường hợp mất trinh vì lý do đặc biệt như xâm hại tình dục…

 Thủ thuật vá màng trinh ra đời thực sự cần thiết với nhiều bạn gái.

Bác Sĩ Tư Vấn

PHƯƠNG PHÁP VÁ MÀNG TRINH

 Tình cảm vợ chồng quan trọng nhất là sự hòa hợp trong quan hệ tình dục. Màng trinh, không tồn tại trong một số gia đình nhưng đó lại là một gánh nặng tâm lý với những người chỉ chú trọng đến chữ “ trinh tiết ”.Chính vì thế, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu hiểu và thông cảm cho khó khăn của các bạn gái.

 Bằng cách vận dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, dùng chỉ tự tiêu, tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu khi chưa bị rách. Màng trinh sau khi phục hồi sẽ tiếp tục ra máu trong lần quan hệ đầu tiên sau đó.

 

Vá màng trinh- lấy lại tự tin thời con gái

Vá màng trinh- lấy lại tự tin thời con gái

 Vá màng trinh bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm: an toàn, tỉ lệ thành công cao, không đau, hiệu quả thiết thực…. giúp các bạn nữ quay trở lại thời kì trinh nữ.

 Phương pháp vá màng trinh bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu giúp khống chế chứng viêm, kĩ thuật tiên tiến, tỉ lệ màng trinh rách gần như không có trước khi quan hệ tình dục. Sau khi tiến hành vá màng trinh cần tuân theo căn dặn của bác sĩ và tái khám lại theo lịch hẹn. Sau khi làm thủ thuật cần chú ý nghỉ ngơi, không lái xe, không vận động mạnh…giữ vùng kín sạch sẽ.

 Địa chỉ vá vàng trinh uy tín tại Tiền Giang chỉ có phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu. Mọi thắc mắc về cách vá màng trinh liên hệ với phòng khám hoặc click [ tư vấn trực tuyến ] để trò truyện trực tuyến cùng các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực này.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)