Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau bồ ngót có an toàn không?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Vô tình khi tìm hiểu trên mạng thì tôi thấy người ta hay sử dụng rau bồ ngót để phá thai. Tôi rất băn khoăn vì không biết phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau bồ ngót có an toàn không vì thấy nhiều người sử dụng hình thức bỏ thai này. Bác sĩ làm ơn giải thích cặn kẽ dùm tôi!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau bồ ngót có an toàn không?

 Câu hỏi của chị cũng là nỗi băn khoăn của những thầy thuốc phòng khám Tân Mỹ Âu. Chúng tôi xin được đưa ra lời khuyên cho những ai đang có ý định phá thai tự nhiên tại nhà như sau:

  Việc sử dụng phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau ngót là không đảm bảo an toàn vì chúng ta không thể biết rõ mình mang thai được bao nhiêu tuần tuổi và thể trạng sức khỏe hiện tại như thế nào.

 ✽ Mỗi người có một cơ địa riêng. Tuy đã có những người cũng đã phá thai thành công bằng cách ăn, uống nước rau ngót với hàm lượng lớn nhưng cũng không ít người vì liều lĩnh mà rới vào tình trạng khốn đốn.

 ✽ Cách phá thai tự nhiên bằng rau ngót có thể dẫn đến nhiều rủi ro gây nguy hại đến sức khỏe, khả năng sinh nở và thậm chí là tính mạng của phụ nữ vì thế không nên tự ý áp dụng.

Phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau bồ ngót có thể gây nguy hiểm cho sản phụ

Phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau bồ ngót có thể gây nguy hiểm cho sản phụ

Thực hiện phá thai an toàn tại phòng khám uy tín

 Khi có ý định phá thai thì chị em nên tìm đến phòng khám chuyên khoa có chất lượng đảm bao để thực hiện. Chất lượng phòng khám quyết định kết quả chẩn đoán và quy trình thực hiện phá thai do đó chúng ta cần lựa chọn những cơ sở y tế đáng tin cậy.

 Phòng khám phụ khoa chất lượng cao Tân Mỹ Âu là một trong những địa điểm khám – phá thai an toàn cho phụ nữ. Với kinh nghiệm của mình cùng với trang thiết bị y khoa hiện đại thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương án hiệu quả cho người phá thai.

 Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi là lực lượng y tá, điều dưỡng tận tâm, chu đáo vớibệnh nhân. Họ luôn theo dõi cẩn thận tình trạng sức khỏe và hỗ trợ cho chị em mọi lúc, mọi nơi.

 Bên cạnh lực lượng y tế vững tay nghề, giàu tình thương thì Tân Mỹ Âu còn có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và luôn kỹ lưỡng trong khâu vô trùng. Chính vì vậy mà các ca phá thai tại phòng khám đều đạt được kết quả cao.

Bác sĩ Tân Mỹ Âu khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau bồ ngót

Bác sĩ Tân Mỹ Âu khuyên bạn không nên áp dụng phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau bồ ngót 

 Biết được những nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng và sức khỏe khi chúng ta sử dụng phương pháp phá thai tự nhiên bằng rau ngót hay bằng một loại thuốc không rõ ràng nào đó. Vậy, chúng ta phải chủ động phòng tránh những biến chứng nguy hại này bằng cách tìm đến những phòng khám uy tín, chất lượng tốt để được hỗ trợ.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu- phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng sẽ đồng hành cùng chị em phụ nữ, giúp chị em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 Nếu có vấn đề nào cần được giải đáp thì hãy gọi ngay vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn. Bác sĩ chuyên khoa Tân Mỹ Âu sẽ giải đáp thắc mắc miễn phí cho chị em. Mọi thông tin của người tư vấn và người phá thai đều được giữ kín do đó chúng ta không cần phải lo lắng gì cả.

 Vào đây ngay nếu muốn tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn và tránh những biến chứng nguy hại!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)