Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Phương pháp phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn là một trong những cách phá thai an toàn, được bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng khi chị em trót mang thai ngoài ý muốn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai này.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

 ➢ Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu cho biết, phá thai không đau trực quan siêu dẫn là phương pháp phá thai hiện đại, dựa trên kỹ thuật phá thai không đau. Nhờ vào sự hỗ trợ của hình ảnh hiển thị từ máy siêu âm, bác sĩ có thể theo dõi được toàn bộ quá trình thực hiện phá thai, xác định chính xác được vị trí của thai nhi, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

 ➢ Ống hút thai được làm bằng chất liệu Nano, có đường kính chỉ 3mm, giúp hạn chế tối đa việc gây tổn thương cho cổ tử cung và buồng tử cung của nữ giới.

Pha thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn phù hợp với chị em mang thai ngoài ý muốn

Phù hợp với chị emn trót mang thai ngoài ý muốn

 ➢ Phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn an toàn, phù hợp với chị em phá thai lần đầu hay đã phá thai nhiều lần, đặc biệt thích hơn với trường hợp mang thai ngoài tử cung.

 ➢ Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn được an toàn thì chị em nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu, dụng cụ thực hiện phá thai vô trùng sạch sẽ,….

 ☞ Lưu ý:

 ☞ Điều kiện để thực hiện phương pháp phá thai không đau là chị em chưa từng áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa nào khác trước đó.

 ☞ Thai phụ không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào, trong trường hợp bị mắc bệnh phụ khoa thì cần hỗ trợ điều trị trước rồi mới thực hiện phá thai.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Có nên thực hiện phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn không?

 ➢ Hiện tại, phương pháp phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đang được áp dụng thành công tại Phòng khám Đa Khoa Tân Mỹ Âu, có thể nói đây là sự lựa chọn tốt nhất cho chị em khi có ý định bỏ thai.

 ➢ Phương pháp này đem lại hiệu quả cao với những ưu điểm nổi trội như:

  An toàn:

 Công nghệ trực quan diêu dẫn giúp định vị chính xác thai nhi trên màn hình, thông qua đó bác sĩ có thể can thiệp thủ thuật nhanh chóng, chính xác, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho tử cung cũng như niêm mạc buồng tử cung.

Phương pháp phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn

Phương pháp phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn

 ✽ Không gây đau đớn

 Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc giảm đau và thuốc tê theo tiêu chuẩn, giúp thai phụ không bị đau đớn trong suốt thời gian thực hiện thủ thuật.

  Tính thẩm mỹ cao

 Được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, cùng phương pháp phá thai hiện đại, các mô xung quanh không bị tổn thương và không để lại sẹo, bảo vệ an toàn chức năng của tử cung.

 ✽ Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh

 Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật phá thai diễn ra chỉ trong khoảng thời gian từ 10 đế 15 phút. Chị em có thể nghỉ ngơi tại chỗ và ra về ngay trong ngày mà không cần phải nằm viện.

 ➢ Tại Đa Khoa Tân Mỹ Âu, quá trình thực hiện phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống máy siêu âm hiện đại, giúp phát hiện chính xác độ tuổi của thai nhi. Từ đó đưa ra phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với cơ địa của thai phụ.

 ➢ Chi phí phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn hợp lý, được công khai niêm yết theo đúng giá sàn quy định. Do đó, chị em có hoàn toàn có thể an tâm.

 Để được tư vấn thêm về phương pháp phá thai an toàn, chị em có thể liên hệ về Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp chuột vào bảng chát bên dưới để được các chuyên gia tư vấn và cho lời khuyên hữu ích nhất.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)