Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp phá thai an toàn tại Tân Mỹ Âu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Một đứa trẻ được sinh ra khi người phụ nữ mang thai khoảng 10 tháng. Phá thai là một trong những việc bất đắc dĩ của người phụ nữ, khi không đủ điều kiện về sức khỏe, tâm lý và điều kiện kinh tế để sinh con.

Kiềm tra kĩ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp phá thai

Kiềm tra kĩ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp phá thai

 PHÁ THAI LÀ GÌ? VÌ SAO LẠI PHÁ THAI.

 Phá thai là sự can thiệp để kết thúc sớm thai kỳ.

 Việc mang thai khi không thể kết hôn hoặc làm mẹ đơn thân hay do đã có đủ con và không muốn sinh thêm hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh, mang thai do cưỡng bức, mang thai ngoài tử cung….chị em sẽ nghĩ đến việc phá thai.

Bác Sĩ Tư Vấn

 

 PHƯƠNG PHÁP NÀO GIÚP PHÁ THAI AN TOÀN?

 Phá thai là việc làm bất đắc dĩ. Mặc dù không ai khuyến khích việc phá thai nhưng việc cung cấp thông tin về phá thai an toàn sẽ là cách giúp chị em bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của mình một cách tốt nhất.

 Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết trong y tế có rất nhiều phương pháp phá thai như: dùng thuốc uống, nạo thai và hút thai được công nhận về mặt y học và được áp dụng tại khá nhiều cơ sở y tế khác nhau.

Đến Tân Mỹ Âu  để nạo phá thai

 Vậy phá thai bằng phương pháp nào là an toàn. Dưới đây là một số biện pháp phá thai mà phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đưa ra để chị em phụ nữ tham khảo:

 - Phá thai bằng thuốc: áp dụng chủ yếu với nữ giới có thai dưới 7 tuần tuổi. Phá thai bằng thuốc khá giống với sảy thai tự nhiên. Phương pháp này làm ngừng sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ và co bóp tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài. Phương pháp này khá an toàn với tỷ lệ thành công khoảng 95%.

 - Phá thai bằng cách hút thai: Phương pháp này thích hợp với nữ giới có thai dưới 8 tuần tuổi, không mắc bệnh máu khó đông, viêm nhiễm phụ khoa… Phương pháp này sử dụng một ống hút có đầu mềm, đặt vào vị trí phôi thai đậu. Sau đó sử dụng bơm tay hoặc bơm điện tạo lực hút thai ra khỏi cơ thể. Phương pháp này được đánh giá là có tỷ lệ thành công khá cao, lên tới 98%.

Phá thai bằng cách nạo thai.

 - Phá thai bằng cách nạo thai: Nạo thai là thủ thuật thích hợp với nữ giới mang thai dưới 12 tuần tuổi. Khác với hút thai, Nạo thai sử dụng dụng cụ y tế có hình dạng như 1 chiếc thìa, nạo vét thai cùng với niêm mạc tử cung ra khỏi cơ thể người nữ giới. Nạo thai là một thủ thuật phức tạp vì can thiệp khi tuổi thai lớn.

Bác Sĩ Tư Vấn

 PHÁ THAI XONG CÓ HIỆN TƯỢNG GÌ?

Phá thai xong có dấu hiệu khác thường nên đến khám lại.

 Sau phá thai chị em đều có một số dấu hiệu cho thấy việc đình chỉ thai đã diễn ra thành công hay cho thấy những bất thường xảy ra. Chị em cần quan tâm lưu ý để kịp thời xử lý.

 - Đa phần chị em sẽ thấy ra máu giống như một kỳ kinh nguyệt, thời gian ra máu tùy theo cơ địa từng người nhưng lượng máu sẽ giảm. Chị em sau khi làm thủ thuật phá thai có thể thấy bị sốt, ớn lạnh, nôn, tiêu chảy… những dấu hiệu này có thể nhanh chóng qua đi và không nguy hiểm.

 - Nếu tình trạng đau bụng kéo dài và ngày càng nặng, ra máu nhiều quá kéo dài trên 1 tuần hoặc không ra máu trong vòng 24 giờ khi uống thuốc, sốt kéo dài,khí hư mùi hôi…. Là những bất thường chị em cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để xử lý.

 Mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp phá thai click [ tư vấn trực tuyến ] để được tư vấn miễn phí cũng như giải đáp thắc mắc của bạn.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)