Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Từ tuần thứ 11 -14 các bà mẹ mang thai cần đi đo độ mờ da gáy để biết thai nhi có phát triển bình thường hay không. Nếu kết quả cho biết thai nhi có dấu hiệu bất bình thường và có khả năng bị dị dạng bẩm sinh thì bỏ thai là phương án bắt buộc phải lựa chọn. Mời các bà mẹ tìm hiểu về phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn qua bài viết sau.

Bác Sĩ Tư Vấn

Sự phát triển của thai nhi 3 tháng tuổi

 Thai nhi 3 tháng tuổi có sự phát triển vượt trội về kích thước và có vóc dáng tương đối hoàn chỉnh. Các bác sĩ có thể nghe được tim thai và phân biệt được giới tính khi siêu âm. Đặc biệt, khi đo độ mờ da gáy thì chúng ta có thể biết được thai nhi có phát triển bình thường hay không. Nếu thai nhi có nguy cơ dị tật bẩm sinh thì lập tức phải tìm ra phương án tốt nhất để thực hiện.

Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

  Phương pháp hút chân không an toàn

       Hút chân không là phương pháp hữu hiệu cho những người mang thai được 3 tháng . Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là nhanh gọn (10-15 phút), hiệu quả. Thai phụ có thể ra về sau 1 tiếng lưu lại bệnh viện để theo dõi tình hình. Nhưng để tránh được biến chứng nguy hại cho sức khỏe thì các chị em cần thực hiện hút thai tại những phòng khám phụ khoa uy tín.

Bác sĩ Tân Mỹ Âu kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phương pháp phá thai 3 tháng tuổi để đảm bảo an toàn

Bác sĩ Tân Mỹ Âu kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phương pháp phá thai 3 tháng tuổi để đảm bảo an toàn

   ✡ Phòng khám thực hiện phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

    Phòng khám Tân Mỹ Âu tại Mỹ Tho Tiền Giang là một trong những địa điểm khám – phá thai an toàn mà chị em nên tin cậy. Với phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn và quy trình phá thai chặt chẽ sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho chị em phụ nữ:

 Các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và kiểm tra để cho ra kết quả chính xác nhất. Nếu bà mẹ không có các vấn đề nghiêm trọng về tim, huyết áp, đường huyết thì thủ thuật hút chân không sẽ được tiến hành.

 Trước khi tiến hành hút thai thì bác sĩ luôn giải thích cặn kẽ về kết quả và phương án phá thai cho thai phụ nhằm giúp họ giảm bớt những căng thẳng về mặt tâm lý.

 Hút chân không diễn ra rất nhanh, chỉ mất khoảng 10-15 phút với sự theo sát của bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hút thai tại phòng khám Tân Mỹ Âu luôn vô trùng từ phòng ốc đến các dụng cụ y khoa giúp thai phụ tránh được tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm.

 Sau khi hút thai xong thì bà mẹ sẽ được đưa ra phòng hồi sức theo dõi. Trong thời gian này họ có thể nghi ngơi để hồi sức, nếu tình trạng ổn định thì các bác sĩ sẽ hướng dẫn sinh hoạt và tái khám rồi cho về nhà.

 Phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn đó chính là hút chân không. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được thực hiện đảm bảo khi chúng ta đến những cơ sở y tế uy tín.

Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng hỗ trợ khi chị em có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

Phòng khám Tân Mỹ Âu luôn sẵn sàng hỗ trợ khi chị em có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn

 Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu chính là địa điểm phá thai an toàn cho phái nữ ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Vì thế, khi có bất kỳ khúc mắc nào cần được tháo gỡ thì chị em hãy liên lạc ngay với phòng khám để nhận được những lời khuyên thiết thực từ các bác sĩ chuyên khoa.

 Cách liên lạc:

 Gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

 ✓ Nhấp vào bảng tư vấn online 24/24.

 Vào đây ngay để tìm hiểu về phòng khám chuyên chữa bệnh phụ khoa Tân Mỹ Âu!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)