Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp loại bỏ vấn đề xuất tinh sớm

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Trong cuộc sống vợ chồng, xuất tinh sớm luôn bị coi là rắc rối, khiến người chồng thấy mặc cảm còn người vợ thì mất hứng. Tình trạng như thế cứ kéo dài sẽ từng bước gây rạn nứt hôn nhân. Tuy nhiên, mọi người đừng lo lắng, vì xuất tinh sớm có thể được điều trị hiệu quả.

 Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp hiện đại, đang được sử dụng tại Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu .

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu cho biết, hiện nay xuất tinh sớm có thể chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau như:

 - Sử dụng thuốc.

 - Sử dụng sóng trị liệu.

 - Biện pháp tâm lý.

Có thể chữa xuất tinh sớm bằng nhiều cách khác nhau

Có thể chữa xuất tinh sớm bằng nhiều cách khác nhau

 Các biện pháp nêu trên có thể điều trị xuất tinh sớm, nhưng chỉ là tạm thời, bệnh có thể trở lại bất cứ lúc nào.

 Với mong muốn chữa trị cho bệnh nhân một cách hiệu quả, trên cơ sở ứng dụng công nghệ và thủ thuật mới, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công phương pháp chặn dây thần kinh dương vật, có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp nam giới lấy lại phong độ và tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

PHƯƠNG PHÁP CHẶN DÂY THẦN KINH DƯƠNG VẬT.

 Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, phương pháp chặn dây thần kinh dương vật có hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp trước kia. Đây là tiểu phẫu điều trị xuất tinh sớm bằng cách cắt những dây thần kinh nhạy cảm ở vùng quy đầu dương vật, giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu”.

 Ở những người bình thường, nhánh dây thần kinh lưng dương vật có khoảng 2-3 nhánh. Còn những người bị xuất tinh sớm thì có khoảng 8-9 nhánh, thậm chí 13 nhánh. Do đó, độ mẫn cảm khi bị kích thích đầu dương vật của những bệnh nhân này rất cao, kết quả là khi quan hệ, thời điểm xuất tinh thường đến khá nhanh.

 Vì vậy, căn cứ đặc điểm này, thông qua máy kiểm tra thần kinh mẫn cảm, định vị và theo dõi, các bác sĩ sẽ ngăn chặn các dây thần kinh đó một cách hiệu quả.

 Phương pháp được thực hiện qua các bước sau đây:

 1. Sử dụng hệ thống định vị để xác định chính xác vùng dương vật và rãnh bao quy đầu

 2. Dựa vào số điểm nhạy cảm phân bố trên dây thần kinh dương vật và mức độ xuất tinh sớm ở nam giới để thực hiện thủ thuật: mổ một vết mổ dài nhỏ từ 2-3mm và sâu khoảng 0,5mm ở bộ phận sinh dục nam, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh lưng dương vật.

Kỹ thuật xuất tinh sớm chặn dây thần kinh dương vật không tác động đến các bộ phận khác

Kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật không tác động đến các bộ phận khác

Bác Sĩ Tư Vấn

 Việc chặn dây thần kinh dương vật nhằm giảm số lượng dây thần kinh nhạy cảm, giảm độ nhạy cảm của dương vật để tăng khả năng kiểm soát cảm giác của quy đầu, từ đó giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh khi quan hệ.

 Thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật tiến hành trong trạng thái gây tê, thông qua phản ứng miễn dịch và kích thích protein dị chủng nên không tạo phản ứng phụ tới thần kinh não bộ.

 Đây là phương pháp an toàn vì chỉ tác động lên dây thần kinh mẫn cảm, không làm ảnh hưởng đến dương vật và các bộ phận khác, nên khả năng hoạt động tình dục của nam giới vẫn được đảm bảo.

 Ưu điểm kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật:

 - Tiểu phẫu diễn ra an toàn và thực hiện trong phòng vô trùng, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản của nam giới.

 - Quá trình tiểu phẫu diễn ra chính xác, xác định chuẩn các dây thần kinh mẫn cảm.

 - Hiệu quả lâu dài mà không lo vấn đề xuất tinh sớm quay lại.

 - Thời gian hồi phục nhanh chóng.

 - Tính thẩm mỹ cao vì sử dụng chỉ khâu vết thương tự tiêu, không để lại sẹo.

 - Phù hợp với mọi đối tượng nam giới trưởng thành.

 Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật của Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu đã chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh, góp phần xây dựng lại hạnh phúc cho nhiều gia đình tại Tiền Giang.

 Mọi thắc mắc về phương pháp điều trị, xin vui lòng click [ tư vấn trực tuyến ] để biết thêm thông tin chi tiết.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)