Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp kéo dài dương vật giúp nam giới tự tin giường chiếu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Giới thiệu phương pháp kéo dài dương vật giúp nam giới tự tin giường chiếu (tự tin trong làm chuyện “ấy”). Dương vật quá nhỏ và ngắn chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều nam giới không thỏa mãn khi giao hợp, lâu ngày sinh mặc cảm tự ti và rạn nứt hạnh phúc gia đình. Vậy đâu mới là phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhất hiện nay?

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp kéo dài dương vật giúp nam giới tự tin giường chiếu

 Hiện nay có nhiều nam giới muốn cải thiện kích thước và chiều dài dương vật của mình nên tìm đến các loại thuốc bôi, thuốc uống được bày bán rộng rãi trên mạng. Tuy nhiên, bác sĩ nam khoa khuyên nam giới nếu muốn cải thiện chiều dài “cậu bé” thì nên đi khám để được bác sĩ chỉ định thủ thuật kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả.

 Những phương pháp kéo dài dương vật chưa qua sự kiểm định và cho phép của bác sĩ sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe, có khả năng làm tổn thương và hoại tử dương vật.

 Hiện nay, phương pháp được các bác sĩ nam khoa và chuyên gia đánh giá cao là phương pháp kéo dài dương vật công nghệ Hàn Quốc. Nguyên lý của thủ thuật này là cắt phần dây chằng ở gốc dương vật bị dính vào xương mu ra bên ngoài. Kỹ thuật này cải thiện được chiều dài “cậu bé” từ 2-5cm rất an toàn, không để lại biến chứng.

 Về nguyên tắc, thủ thuật kéo dài dương vật công nghệ Hàn Quốc không làm tổn hại đến thể xốp và các chức năng vốn có của dương vật, không làm ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, không để lại sẹo xấu sau này.

Phương pháp kéo dài dương vật giúp nam giới tự tin giường chiếu

Phương pháp kéo dài dương vật giúp nam giới tự tin giường chiếu

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Kéo dài dương vật ở Đa khoa Tân Mỹ Âu hiệu quả - chi phí thấp

 Nam giới ở Tiền Giang và khu vực Tây Nam Bộ muốn kéo dài dương vật hãy đến Đa khoa Tân Mỹ Âu. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi đầy đủ, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí thì hợp lý minh bạch.

 Đi kéo dài dương vật ở Tân Mỹ Âu, nam giới còn thấy được rất nhiều lợi ích như:

  Được hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng và sau đó được thăm khám, kiểm tra và chuyển vào phòng tiểu phẫu để chuẩn bị thực hiện thủ thuật.

  Bác sĩ nam khoa giỏi trực tiếp tiến hành thủ thuật nhanh chóng, từ 15-30 phút là hoàn tất. Quá trình có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị y tế hiện đại và phòng tiểu phẫu trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn.

  Sau tiểu phẫu, nam giới được chăm sóc cẩn thận và có thể xuất viện trong ngày. Kiêng quan hệ tình dục theo thời gian quy định của bác sĩ, sau đó quay lại cuộc sống bình thường. Khi đã thực hiện kéo dài dương vật thì cánh mày râu có đời sống tình dục thăng hoa hơn, vượt qua nỗi mặc cảm tự ti với bạn tình.

  Mọi chi phí đều được công khai minh bạch với bệnh nhân, được niêm yết rõ ràng theo quy định của cơ quan chức năng. Bệnh án được bảo mật để nam giới an tâm khi đi kéo dài “cậu bé”.

Kéo dài dương vật ở Đa khoa Tân Mỹ Âu hiệu quả - chi phí thấp

Kéo dài dương vật ở Đa khoa Tân Mỹ Âu hiệu quả - chi phí thấp

 Trên đây là những thông tin về phương pháp kéo dài dương vật. Nếu còn thắc mắc, hãy nhấp vào bảng chat hoặc gọi qua Hotline (027) 36 25 99 88 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch hẹn đi khám ngay hôm nay.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)