Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp kéo dài dương vật

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Dương vật dài, ngắn là yếu tố tạo nên sự tự tin cũng như giúp nam giới có được cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục. Không riêng gì phái mạnh, những chuyện nhỏ to xoay quanh việc kéo dài dương vật cũng luôn được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu quan tâm, bởi lẽ trách nhiệm của chúng tôi làm tìm ra cách giải quyết ổn thỏa những vấn đề khiến mọi người lo lắng.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

PHƯƠNG PHÁP KÉO DÀI DƯƠNG VẬT

 Vì sao cần kéo dài dương vật?

 Kéo dài dương vật là mong muốn của nhiều nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn về kích thước, bị khuyết tật, dị tật bẩm sinh,…

 - Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng ngắn, không đáp ứng được các nhu cầu của người phụ nữ. Vì vậy nam giới mới tìm cách kéo dài dương vật.

 - Dương vật ngắn khiến cho nam giới tự ti, mặc cảm, buồn chán,… dẫn đến giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục. Kéo dài dương vật giúp trả lại tự tin, bản lĩnh khi yêu cho nam giới.

Dương vật ngắn ảnh hưởng không ít tới cuộc sống vợ chồng

       Kéo dài dương vật như thế nào?

 Các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu khẳng định là có thể kéo dài dương vật bằng phương pháp tự nhiên hoặc thông qua tiểu phẫu.

 Việc thường xuyên tập các bài massage cho dương vật giúp kéo dài dương vật cũng có những hiệu quả nhất định, nhưng không chắc chắn và mất nhiều thời gian.

 Bên cạnh đó một số phương pháp còn để lại nhiều biến chứng cho dương vật và không an toàn như kéo dài dương vật bằng cách dùng thuốc hay dùng tay tự kéo hoặc thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo, không có đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, không có cơ sở vật chất hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng,… nam giới sẽ gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, mất hẳn khoái cảm tình dục,…

 Trên cơ sở đầu tư các thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực y tế, nghiên cứu và triển khai các thành tựu công nghệ, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đã sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để kéo dài dương vật an toàn và mang lại hiệu quả cao, giúp phái mạnh tự tin với “cậu nhỏ”.

 Nguyên lý kỹ thuật tiểu phẫu kéo dài dương vật bằng việc xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, thông qua việc cắt dây chằng một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu rồi kéo ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau tiểu phẫu dương vật có thể dài thêm 2 – 6 cm, thậm chí có thể lên 8 cm và đạt hiệu quả thấy rõ.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

ƯU ĐIỂM CỦA THỦ THUẬT.

 Kỹ thuật tiểu phẫu kéo dài dương vật bằng việc xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp giúp chỉnh hình dương vật:

 - Ít đau, an toàn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 - Thời gian tiểu phẫu ngắn.

 - Không tác động đến tinh hoàn và không làm dương vật bị cong, cũng như không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

 - Sau tiểu phẫu, dương vật dài đẹp tự nhiên.

Kéo dài dương vật: tút lại sự nam tính

 Tiểu phẫu được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện trong điều kiện vô trùng vô khuẩn đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng tình dục sau này,… Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng, trong thời gian qua, phòng khám đã thực hiện hàng trăm cuộc tiểu phẫu và làm hài lòng bệnh nhân có chiều dài dương vật khiêm tốn.

 Ngoài ra, nam giới cũng cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trước và sau khi thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật, nhằm tránh các biến chứng viêm nhiễm.

 Mọi chi tiết về phương pháp kéo dài dương vật, nam giới có thể trao đổi thêm với bác sĩ, thông qua bảng chat [ tư vấn trực tuyến ].

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)