Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp hút thai chân không | Phá thai an toàn

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hút chân không là phương pháp phá thai an toàn khi được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật. Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không mang đến nhiều ưu điểm, tỷ lệ thành công cao, nhanh chóng và không đau vì vậy được sử dụng rất rộng rãi. Những người đang có ý định nhờ đến phương pháp phá thai an toàn nên đọc bài viết này!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai chân không

  Hút thai chân không là phương pháp mang đến hiệu quả cao cho những người mang thai từ 8 -12 tuần tuổi. Ống hút siêu dẫn và bơm là những dụng cụ chính trong hút thai chân không.

 ✽ Để thực hiện hút thai chân không thì bác sĩ sẽ đưa ống hút có đầu hút vào cổ tử cung, bên ngoài nối với bơm để hút thai nhi ra ngoài.

 ✽ Trước khi tiến hành hút thai thì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ ngay khu vực, vì vậy người phá thai sẽ không có cảm giác đau đớn. Nhưng chúng ta cần lưu ý rằng muốn phá thai an toàn thì phương pháp hút chân không cần được thực hiện đúng quy trình với lực lượng bác sĩ chuyên khoa uy tín và dụng cụ y khoa an toàn.

phá thai an toàn tại phòng khám Tân Mỹ Âu bằng phương pháp hút thai chân không

phá thai an toàn tại phòng khám Tân Mỹ Âu bằng phương pháp hút thai chân không

         Có thể bạn muốn xem thêm: Chi phí hút thai chân không là bao nhiêu? - Tư vấn phá thai

Quy trình thực hiện phương pháp hút thai chân không tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Để hút thai chân chân không hiệu quả và an toàn thì phòng khám Tân Mỹ Âu luôn tiến hành theo một quy trình chặt chẽ:

  Bác sĩ thăm hỏi tình hình của người mang thai và tư vấn giải pháp, giúp họ đưa ra quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, sự chia sẻ của bác sĩ còn giúp người phá thai ổn định về tâm lý.

 ➾ Sau khi chắc chắn về quyết định bỏ thai thì thai phụ sẽ được xét nghiệm để kiểm tra số tuần mang thai cũng như tình hình sức khỏe. Nếu thực sự phù hợp thì bác sĩ sẽ cho vào phòng hút thai chân không.

 ➾ Tất cả các yếu tố từ phòng ốc đến thiết bị y khoa hỗ trợ cho thủ thuật hút thai chân không đều được vô trùng và chuẩn bị đầy đủ. Ê kíp thực hiện phá thai an toàn ở Tân Mỹ Âu là những bác sỹ, y tá, điều dưỡng tài ba, giàu kinh nghiệm sẽ đem lại kết quả sẽ thành công như mong đợi.

Bác sĩ Tân Mỹ Âu tư vấn và ổn định tinh thần cho người thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai chân không

Bác sĩ Tân Mỹ Âu tư vấn và ổn định tinh thần cho người thực hiện phá thai an toàn bằng phương pháp hút thai chân không

 ➾ Trước khi tiến hành thủ thuật hút chân không thì bác sĩ sẽ gây tê ở vùng cổ tử cung rồi thực hiện một cách cẩn thận, chỉ cần 15 – 20 phút là hoàn thành, Người phá thai sẽ được kiểm tra tình trạng vừa đưa đến phòng hồi sức.

 ➾ Chỉ cần nằm nghỉ khoảng 1 vài giờ, dưới sự theo dõi và chăm sóc của chuyên viên y tế là người phá thai sẽ được về nhà. Khi đi về, chúng ta nhớ tái khám và thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ thì sức khỏe sẽ nhanh chóng hồi phục.

 Phòng khám Tân Mỹ Âu có đội ngũ y khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết bị y khoa tiên tiến, quy trình phá thai an toàn nên được nhiều người đánh giá là phòng khám phụ khoa tốt, đáng tin cậy. Bên cạnh đó, mọi thông tin về người tư vấn, khám hay phá thai đều được chúng tôi bảo mật theo quy định vì vậy chị em không cần phải lo lắng!

 Tân Mỹ Âu, phòng khám phá thai an toàn thực hiện phương pháp hút thai chân không nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm!

 Vậy, khi có nhu cầu tư vấn hay đặt lịch hẹn khám – phá thai an toàn thì chị em hãy gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc nhấp vào bảng chat onlin của phòng khám Tân Mỹ Âu.

 Có thể bạn đang muốn biết: Tìm ngay địa chỉ nạo hút thai an toàn - tránh tai họa về sau

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)