Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp hút chân không trong phá thai là gì?

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Khi đọc các thông tin trên mạng người ta thường nói về phương pháp hút chân không như sau “Hút chân không là phương pháp mang đến hiệu quả cao mà lại ít gây đau đớn cho người phá thai”.Vậy, Phương pháp hút chân không trong phá thai là gì, có thật sự hiệu quả? Những chị em nào có ý định phá thai thì hãy tìm hiểu cẩn thận về vấn đề này!

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Hút chân không trong phá thai là gì, có hiệu quả không?

  Hút chân không là một trong những phương pháp phá thai phổ biến được áp dụng trong nhiều bệnh viện lớn. Phương pháp này không chỉ đem đến hiệu quả cao mà còn hạn chế được đau đớn cho người bỏ thai nhưng phải được thực hiện theo quy trình an toàn và đúng kỹ thuật.

 ➫ Hút chân không trong phá thai được áp dụng cho những người mang thai từ 8-12 tuần, thời kỳ bào thai phát triển mạnh về cả kích thước và các bộ phận. Lúc này, dùng thuốc không còn là biện pháp phù hợp và dễ xảy ra sự cố. Vì thế, hút thai chân không là phương án thay thế mang lại tỷ lệ thành công cao cho các ca phá thai.

 ➫ Người ta sử dụng ống siêu dẫn nối với đầu hút kết hợp với bơm để hút thai nhi ra ngoài. Để thực hiện thủ thuật này thì bác sĩ phải đưa dụng cụ vào buồng cổ tử cung và tiến hành thủ thuật. Do đó, muốn thực hiện an toàn thì ê kíp phải có kỹ thuật tốt và dụng cụ y khoa phải vô trùng.

Phương pháp hút chân không trong phá thai mang lại hiệu quả cao khi được thực hiện an toàn

Phương pháp hút chân không trong phá thai mang lại hiệu quả cao khi được thực hiện an toàn

       Có thể bạn muốn xem thêm: Quy trình nạo phá thai an toàn tại phòng khám Mỹ Tho Tiền Giang

Phòng khám nào thực hiện hút chân không an toàn, chi phí hợp lý?

 Phòng khám phá thai an toàn Tân Mỹ Âu, Tiền Giang là địa chỉ đáng tin cậy cho phụ nữ. Tại đây, các chuyên viên y tế sẽ chia sẻ và tư vấn tận tình nhất cho người phá thai, đặc biệt là luôn bảo mật thông tin tuyệt đối.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

 Tân Mỹ Âu được nhiều người lựa chọn vì có điều kiện y khoa và dịch vụ chăm sóc tốt:

  Cơ sở vật chất: Là phòng khám 5 tầng khang trang, phòng ốc thông thoáng và có trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y khoa và không gian luôn được vô trùng.

 ✽ Đội ngũ y khoa: Bác sĩ chuyên phụ khoa làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn, có tay nghề và kinh nghiệm cao trong thực hiện hút chân không. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng là những người luôn có tinh thần, trách nhiệm cao.

Phòng khám Tân Mỹ Âu là nơi thực hiện phương pháp hút chân không trong phá thai mang lại hiệu quả

Phòng khám Tân Mỹ Âu là nơi thực hiện phương pháp hút chân không trong phá thai mang lại hiệu quả 

 ✽ Chu đáo và thân thiện với bệnh nhân: Khi hút phá thai ở phòng khám Tân Mỹ Âu thì chị em sẽ nhân được lời khuyên chân tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ chuyên viên y tế.

 ✽ Quy trình hút thai an toàn: Các khâu được đề ra và thực hiện một cách nghiêm ngặt từ thăm khám- xét nghiệm- thực hiện- nghỉ dưỡng- theo dõi và tái khám. Mỗi bước đều được thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng nhằm tránh được những rủi ro dù là nhỏ nhất.

 ✽ Bên cạnh đó, bảng giá hút thai chân không của phòng khám Tân Mỹ Âu còn rất hợp lý, được công khai minh bạch vì vậy chúng ta không sợ bị tốn nhiều khoản chi phí.

 Điều kiện y khoa tốt cùng với dịch vụ chăm sóc chu đáo là điều kiện tuyệt vời để thực hiện thủ thuật hút chân không an toàn, nhanh chóng, hiệu quả!

   Vậy, nếu chị em còn thắc mắc về phương pháp hút chân không trong phá thai là gì thì xin mời gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc cùng chat với bác sĩ chuyên khoa qua bảng tư vấn.

    Có thể bạn muốn xem thêm: Phá thai dùng phương pháp hút chân không tốn bao nhiều tiền?

 

Bác Sĩ Tư Vấn

 

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)