Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất hiện nay

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Tuyến tiền liệt là cơ quan sản sinh ra tinh dịch, đồng thời nuôi dưỡng tinh trùng. Vì thế, khi tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nam giới. Cùng xem bài viết để biết phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất hiện nay là gì.

Bác Sĩ Tư Vấn

 Nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt thường có biểu hiện tiểu buốt tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần, đau khi xuất tinh, xuất tinh ra máu,… Khi phát hiện các triệu chứng bất thường này, cần sớm đến bệnh viện hay các phòng khám chuyên khoa điều trị.

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt truyền thống

 . Dùng thuốc kháng sinh

 Bệnh nhân sẽ được dùng các loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau nhằm cải thiện tình trạng bệnh, giảm các cơn đau do bệnh mang lại. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên tự ý mua thuốc về sử dụng mà hãy dùng thuốc theo toa bác sĩ để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

 Trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân được điều trị tại nhà, kết hợp với các biện pháp tăng cường đề kháng (ăn uống thực phẩm dinh dưỡng, tránh xa chất kích thích, tập thể dục thể thao,..).

 Dùng thuốc là phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt ở mức độ cấp tính, bệnh nhẹ. Nếu bệnh nặng dùng thuốc không có hiệu quả triệt để, người bệnh phải dùng thuốc kéo dài.

Dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến tiền liệt

Dùng thuốc kháng sinh điều trị viêm tuyến tiền liệt

 . Vật lý trị liệu

 Người bệnh được điều trị bằng các bài tập vật lý trị liệu tắm ngồi, xoa bóp tuyến tiền liệt, dùng kỹ thuật kiểm soát phản hồi sinh học, tập các bài thể dục đặc biệt,…

 Vật lý trị liệu giúp người bệnh giảm bớt các cơn đau. Tuy nhiên muốn có hiệu quả thì phải tập vật lý trị liệu dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt theo công nghệ hiện đại

 . Hệ thống cải tiến CIS

 Đây là phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn, hoạt động dưới cơ chế sản sinh ra nguồn nhiệt giúp phục hồi tuyến tiền liệt tổn thương, Nguồn nhiệt này không xâm nhập và không gây hại cho cơ thể, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

 . Hệ thống ZYT cải tiến

 Hệ thống này điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng cơ chế sản sinh ra nguồn điện trường giúp phục hồi tế bào tổn thương, làm căng tuyến tiền liệt và thúc đẩy lưu thông máu.

 Đây là phương pháp chữa bệnh bằng công nghệ cao, an toàn, ít gây đau đớn và hiệu quả. Có thể áp dụng hệ thống ZYT cải tiến với tất cả các dạng viêm tuyến tiền liệt.

 . Phương pháp Poly Energy cải tiến mới

 Nguyên lý hoạt động dựa trên sự tác động của vi sóng và vi sinh vật bằng hiệu ứng chịu nhiệt hay không chịu nhiệt. Phương pháp này nhằm tăng phản ứng sinh lý, thúc đẩy lưu thông máu, đào thải độc tố.

 Phương pháp Poly Energy được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả chữa trị cũng như tính an toàn, giảm thiểu đau đớn đến mức tối đa trong quá trình điều trị.

 . Phương pháp CRS theo công nghệ Mỹ

 Đây là phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả nhất hiện nay khi sử dụng các thiết bị siêu dẫn thông minh, xác định chính xác khu vực viêm nhiễm nên điều trị mang lại hiệu quả rất cao.

 Đồng thời, CRS này còn giúp bệnh nhân tăng cường đề kháng, hạn chế được tối đa khả năng tái phát bệnh.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt tại Đa khoa Tân Mỹ Âu- nam giới có thể yên tâm về mọi mặt

Điều trị viêm tuyến tiền liệt tại Đa khoa Tân Mỹ Âu- nam giới có thể yên tâm về mọi mặt

 Trên đây là những phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất hiện nay. Phòng khám Đa khoa Tân Mỹ Âu (Mỹ Tho- Tiền Giang) sử dụng phương pháp chữa bệnh hiện đại- hiệu quả cao- an toàn- tiết kiệm chi phí.

 Muốn được tư vấn thêm thông tin, vui lòng bấm vào khung chat bên dưới hoặc gọi trực tiếp qua Hotline (027) 36 25 99 88. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)