Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp điều trị nứt kẻ hậu môn tại phòng khám Tân Mỹ Âu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Từ trẻ nhỏ đến người già, từ phái nam đến phái nữ đều có nguy cơ mắc phải bệnh nứt kẽ hậu môn. Phương pháp điều trị nứt kẻ hậu môn tại phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp cho người bệnh thoát khỏi căn bệnh này một cách nhanh chóng và hạn chế được khả năng tái phát.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Nứt kẽ hậu môn nguyên nhân do đâu

 Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh nứt kẽ hậu môn, sau đây là một số tác nhân khiến cho chúng ta mắc phải căn bệnh này:

  Nứt kẽ hậu môn do chế độ ăn uống thiếu khoa học, ăn thiếu rau củ, uống ít nước, ăn nhiều thức ăn cay, ngọt, béo và thức uống có chất kích thích…

 Ngồi nhiều, ít vận động dễ bị mắc bệnh nhứt kẽ hậu môn vì trọng lượng cơ thể gây áp lực làm cho tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng bị giãn.

 ❖ Thừa cân làm cho cơ thể nặng nề và cũng là nguyên nhân gây bệnh.

 ❖ Những người mang thai, và người sau khi sinh dễ bị nứt kẽ hậu môn thai nhi phát triển trong bụng mẹ với thời gian dài (9 tháng 10 ngày) cùng với việc “rặn” khi sinh khiến cho hậu môn, trực tràng bị tổn thương.

phương pháp điều trị nứt kẻ hậu môn tại phòng khám Tân Mỹ Âu mang lại kết quả tốt

phương pháp điều trị nứt kẻ hậu môn tại phòng khám Tân Mỹ Âu mang lại kết quả tốt

 ❖ Thói quen đi đại tiện cũng là một nguyên nhân ít ai biết. Do đó những ai thường xuyên đọc báo, chơi game, gắng rặn khi đại tiện… hãy từ bỏ những thói quen này.

         Có thể bạm muốn xem thêm: Địa chỉ điều trị trĩ ngoại hiệu quả tại Mỹ Tho Tiền Giang

Phương pháp điều trị nứt kẻ hậu môn tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Điều trị nứt kẽ hậu môn như thế nào cho hiệu quả và tránh được tái phát là nỗi lo chung của những người mắc bệnh. Phương pháp điều trị nứt kẻ hậu môn tại phòng khám Tân Mỹ Âu sẽ giúp cho người bệnh thoát khỏi căn bệnh này một cách nhanh chóng và hạn chế được khả năng tái bệnh.

 Ngoài việc sử dụng thuốc và thay đổi chế độ sinh hoạt thì bác sĩ Tân Mỹ Âu khuyên bạn nên sử dụng công nghệ hỗ trợ điều trị nứt kẽ hậu môn hiện đại để đạt được kết quả tốt nhất.

 Hiện nay, phòng khám đang áp dụng công nghệ PPH và HCPT vào hỗ trợ điều trị nứt kẽ hậu môn cho người bệnh. Cả hai phương pháp đều có ưu điểm nổi trội là an toàn, nhanh chóng, hạn chế tái phát và phù hợp với mọi đối tuổi từ người già đến trẻ nhỏ, từ nam đến nữ, kể cả người mang thai.

PPH và HCPT là những phướng pháp hỗ trợ nứt kẽ hậu môn hiệu quả tại phòng khám Tân Mỹ Âu

PPH và HCPT là những phướng pháp hỗ trợ nứt kẽ hậu môn hiệu quả tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Tuy nhiên, tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ cân nhắc nên áp dụng HCPT hay PPH vào hỗ trợ. Hai phương pháp này đều có hệ thống rà soát tự động của máy tính nên không bỏ sót bất kỳ vị trí nào. Mặt khác, PPH và HCPT chỉ tác động vào vùng bệnh, không gây tổn thương và chỉ cần khoảng 20 phút là hỗ trợ điều trị thành công nên rất nhanh hồi phục và không để lại sẹo.

 Vì hai phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như vậy nên phòng khám Tân Mỹ Âu khuyên những ai đang bị đau đớn, mệt mỏi vì căn bệnh nứt kẽ hậu môn nên đi khám và chữa trị sớm. Điều trị sớm giúp người bệnh mau chóng lấy lại sức khỏe, tinh thần.

  Vậy khi bị nứt kẽ hậu môn làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt thì chúng ta hãy tới ngay phòng khám Tân Mỹ Âu để được hỗ trợ điều trị hiệu quả. Với tay nghề chuyên môn cao, phòng ốc sạch đẹp và dịch vụ chăm sóc chu đáo, phòng khám Tân Mỹ Âu chính là cơ sở y tế uy tín được nhiều người tin cậy.

 ✽ Muốn được tư vấn về bệnh nứt kẽ hậu môn hay hẹn giờ khám xin mời gọi vào Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc chat trực tuyến trên bảng tư vấn!

        Có thể thồng tìn này sẽ cần thiết cho bạn: Chữa trị nứt kẽ hậu môn an toàn, chất lượng cao

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)