Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp chữa trị dài bao quy đầu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

 Dài bao quy đầu ở nam giới gây ảnh hưởng đến đời sống và nó cũng là nguyên nhân gây nhiều bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục nam. Làm thế nào để vấn đề dài bao quy đầu không còn là nỗi lo? Các bác sĩ luôn khuyên nam giới bị dài bao quy đầu nên làm thủ thuật cắt bỏ. Bằng phương pháp chữa trị dài bao quy đầu ưu việt, phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu đã trả lại tự tin cho nhiều nam giới.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

 Cắt dài bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, cắt bỏ lớp da xung quanh quy đầu khi nó quá dài. Cắt dài bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ, giảm bớt các vấn đề sức khỏe liên quan như viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu,…

 Việc cắt bao quy đầu được thực hiện bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc tại đa khoa Tân Mỹ Âu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nam giới, bởi ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, không gây đau, thời gian phục hồi nhanh sau tiểu phẫu,…

CÁCH CHỮA DÀI BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI.

 Đa phần các trường hợp dài bao quy đầu đều cần đến sự can thiệp ngoại khoa, cắt hẳn đi phần bao quy đầu quá dài bao bọc ngoài dương vật.

 1. Chữa trị dài bao quy đầu giả.

 Nam giới bị dài bao quy đầu giả có thể không cần điều trị bằng các can thiệp ngoại khoa trực tiếp, vì không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt cá nhân và đời sống tình dục. Trường hợp này, nam giới có thể tự mình điều chỉnh bằng việc vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ tình dục hoặc sau khi đi vệ sinh.

Bệnh nhân cần cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ của phòng khám Tân Mỹ Âu tư vấn chi tiết

 2. Chữa trị dài bao quy đầu thật.

 Thông thường, chữa dài bao quy đầu được thực hiện bằng phương pháp truyền thống như sử dụng tia laser. Phương pháp này thường tạo ra vết thương lớn, gây đau đớn cho bệnh nhân và để lại sẹo sau tiểu phẫu, thời gian phục hồi lâu. Đôi khi còn dẫn tới hậu quả do các lỗi công nghệ, gây tổn thương bộ phận sinh dục của nam giới.

 Hiện nay, cắt dài bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là phương pháp an toàn và hiệu quả, được nhiều chuyên gia y tế trên thế giới công nhận. Kỹ thuật này có hiệu quả điều trị cao, giàu tính thẩm mỹ, tổn thương được hạn chế tối đa, không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người bệnh, vết khâu không cần cắt chỉ, thời gian phục hồi cũng nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống khác.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

QUY TRÌNH CẮT DÀI BAO QUY ĐẦU.

 Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát sức khỏe một lần nữa, sau đó vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu để chuẩn bị cho công đoạn cắt dài bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

 Bác sĩ sử dụng kìm để mở miệng của bao quy đầu, kéo dài phần da của bao quy đầu, lấy kìm khác gỡ vùng da bị dính với vùng đầu của dương vật, sau đó lau nhẹ vào lớp da vừa gỡ để làm sạch.

Cắt dài bao quy đầu tại phòng khám Tân Mỹ Âu được thực hiện theo một quy trình khoa học

 Việc làm sạch phần da thừa xong bác sĩ sẽ dùng kìm kéo miệng của phần da thừa, đánh dấu chỗ cần cắt bằng bút y tế (cách phần đầu 0,5 cm) và tiến hành cắt phần đánh dấu để mở miệng bao quy đầu rộng ra, cắt bỏ bao quy đầu rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

 Phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu là cơ sở y tế đã hoạt động lâu năm trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe sinh sản của cộng đồng. Đặc biệt, những bệnh lý nam khoa luôn là thế mạnh của phòng khám. Chính vì thế, khi đến đây điều trị, hầu như mọi nam giới đều cảm thấy hài lòng.

 Mọi thắc mắc cũng như các câu hỏi có liên quan đến dài bao quy đầu, các bạn có thể gửi qua mục chat trực tuyến để được nhận câu trả lời nhanh chóng và chính xác.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)