Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Nam giới bị rối loạn cương dương luôn mặc cảm, tự ti với bạn tình. Làm sao để điều trị bệnh hiệu quả? Bài viết sẽ giới thiệu những phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất hiện nay cho nam giới tham khảo, tùy vào nguyên nhân và mức độ bệnh mà sẽ có hướng điều trị khác nhau.

Bác Sĩ Tư Vấn

Thế nào là rối loạn cương dương?

  Đây là thuật ngữ chung để chỉ tình trạng “trên nói dưới không nghe” của nam giới, có nghĩa là không điều khiển được dương vật theo ý muốn. Những bệnh lý thường gặp đó là yếu sinh lý, cương dương không đúng thời điểm, liệt dương,…Mức độ nặng nhất của rối loạn cương dương chính là bệnh liệt dương.

  Khi có triệu chứng rối loạn cương dương, cánh mày râu nên sớm đi chữa trị. Nếu để lâu bệnh sẽ chuyển biến cực kỳ phức tạp, tình trạng bệnh nặng thêm gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chức năng tình dục và cả khả năng sinh sản sau này.

  Bác sĩ khuyên nam giới nên đi khám và điều trị rối loạn cương dương khi:

 ✠ Thỉnh thoảng mất khả năng điều khiển dương vật, “cậu bé” mềm xuống và phải kích thích một lúc mới ngóc lên được.

 ✠ Mới quan hệ đã xuất tinh, chưa làm bản thân và bạn tình thỏa mãn.

 ✠ Nhiều khi mới nghĩ đến chuyện “ấy” hoặc xem phim, sách ảnh khiêu dâm là xuất tinh và dương vật mềm xuống.

 ✠ Dù cho kích thích thế nào dương vật cũng không ngóc lên được.

 ✠ Quan hệ và xuất tinh cảm thấy đau dương vật, tiểu buốt và rắt, tia nước tiểu yếu.

Thế nào là rối loạn cương dương?

Thế nào là rối loạn cương dương?

Bác Sĩ Tư Vấn

Phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

  Hiện nay, rối loạn cương dương được đánh giá là căn bệnh nam khoa phổ biến, khiến nhiều cánh mày râu lâm vào tình huống khó xử, đây cũng là nguyên nhân làm nhiều gia đình đổ vỡ hạnh phúc.

  Tại Đa khoa Tân Mỹ Âu áp dụng điều trị rối loạn cương dương cho cánh mày râu bằng phương pháp tiên nhất nhất, cụ thể là:

 ❁ Hỗ trợ điều trị bằng thuốc Đông – Tây y nhằm tăng cường khả năng lưu thông máu, giúp quá trình cương dương thuận lợi hơn.

 ❁ Điều trị vật lý trị liệu kết hợp cùng liệu pháp tâm lý để giúp cánh mày râu cải thiện chức năng tình dục, giải tỏa tâm trạng căng thẳng để có cuộc sống thoải mái, khả năng tình dục được nâng cao.

 ❁ Đối với nam giới xuất tinh sớm, rối loạn cương dương do chưa cắt bao quy đầu thì được cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay kỹ thuật xâm lấn Mex của Mỹ. Đây được đánh giá là giải pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

 ❁ Những trường hợp rối loạn cương dương mức độ nặng thì bác sĩ chỉ định lắp thể hang nhân tạo để giúp dương vật cương lên như mong muốn, cánh mày râu có thể quan hệ và xuất tinh bình thường.

Phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Phương pháp chữa rối loạn cương dương hiệu quả

  Phòng khám Tân Mỹ Âu là nơi đi đầu trong việc áp dụng điều trị bệnh bằng phương pháp mới nhất. Tân Mỹ Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nam khoa lành nghề, điều trị mau khỏi với chi phí phù hợp.

  Liên hệ qua Hotline (027) 36 25 99 88 hoặc click vào bảng chat trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn và đặt hẹn đi khám bệnh trước, nhận mã số ưu tiên để lúc đến được khám bệnh ngay.

  

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)