Tư vấn sức khỏe

027 3625 9988

Khám bệnh từ 8h00 - 20h00 Thứ 2 - chủ nhật (không nghỉ lễ)

798C Lý Thường Kiệt, P.5, Tp.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu

Đánh giá: 5/5 (16 lượt)

Hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của nam giới. Việc cắt bao quy đầu bị hẹp sẽ giúp dương vật phát triển bình thường ở bé trai và tránh một số viêm nhiễm ở những người trưởng thành. Vậy phương pháp chữa hẹp bao quy đầu nào là hiệu quả và an toàn? Các bạn có thể tham khảo phương pháp cắt bao quy đầu của phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu ngay sau đây.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

HẸP BAO QUY ĐẦU LÀ MỘT HỘI CHỨNG.

 Bình thường, nam giới trưởng thành thì lớp da bao ngoài dương vật sẽ tụt xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng và để lộ quy đầu. Ở một số người, lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ đầu dương vật, chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Do đó nước tiểu thường sót lại bên trong, đóng cặn, gây viêm nhiễm và vệ sinh rất khó khăn.

Hẹp bao quy đầu là hội chứng không thể coi thường

 Hẹp bao quy đầu là một trạng thái bất thường, không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý mà còn đe dọa đến chức năng sinh sản. Vậy hẹp bao quy đầu có thể chữa trị được không? Và chữa trị bằng phương pháp nào là an toàn, hiệu quả?

 

Bác Sĩ Tư Vấn

PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ HẸP BAO QUY ĐẦU HIỆU QUẢ.

 Ở trẻ nhỏ, điều trị hẹp bao quy đầu thường là dùng thuốc. Vì da bé trai còn non, dùng thuốc xoa sẽ đẩy nhanh quá trình giãn da, kéo căng dễ dàng hơn.

 Với nam giới đã trưởng thành, phương pháp bôi thuốc không mang lại hiệu quả mà phải sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu. Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín, nếu bị viêm bao quy đầu cần ngâm thuốc điều trị để hết viêm rồi mới tiến hành thủ thuật.

 Để tiến hành điều trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, các bác sĩ phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu sẽ tiến hành các bước sau:

 - Làm sạch và khử trùng: Dùng ống tiêm chích tĩnh mạch để dẫn dung dịch Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ.

 - Gây tê cục bộ tại gốc dương vật và hai bên hang, đồng thời gây tê thể hang niệu đạo.

 - Bóc tách vùng bị dính: Dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, sau đó dùng hai kìm cầm máu cặp nhấc rìa lưng ở chính giữa. Sau đó sử dụng kìm dò có rãnh tách phần bị dính cho đến khi dương vật và bao quy đầu hoàn toàn tách nhau ra, dùng nước muối sinh lý để khử trùng, rửa sạch nang bao quy đầu và đầu dương vật.

 - Cắt bao quy đầu: Đánh dấu phần bị cắt rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy theo kích thước dương vật. Dùng kéo men theo kim dò mặt trong và ngoài bao quy đầu, mặt trong cũng cắt đến chỗ rách tại rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5 cm.

 - Khâu vết cắt: Dùng chỉ tự tiêu khâu vết cắt, không thắt chặt quá để tránh sưng và phù nề. Cố định vết khâu và tiến hành băng bó.

Bác Sĩ Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có thể tiểu phẫu an toàn tại phòng khám Tân Mỹ Âu

 Tại phòng khám đa khoa Tân Mỹ Âu, cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, làm chủ được kỹ thuật. Công nghệ này có những ưu điểm như:

 - Trong quá trình thủ thuật sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên khi thực hiện thủ thuật không có cảm giác đau.

 - Quá trình làm thủ thuật từ 20 - 30 phút, không cần nằm viện, 1 tháng sau bệnh nhân có thể quan hệ tình dục lại bình thường.

 - Thủ thuật dùng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

 Sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, các bác sĩ xây dựng cho bạn một phác đồ an toàn, thúc đẩy hồi phục bằng những quy định về ăn uống, nghỉ ngơi, đồng thời hướng dẫn vệ sinh bên ngoài cơ quan sinh dục để phần cắt không đóng vảy, không bị xơ hóa, không chảy máu.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ bằng cách click mục [ tư vấn trực tuyến ] để được trò truyện trực tiếp với các bác sĩ nam khoa của phòng khám Tân Mỹ Âu.

 

Bác Sĩ Tư Vấn

Lưu ý: Hiệu quả việc hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
logo chat

Nhập số điện thoại của bạn, bác sĩ sẽ gọi lại ngay

(Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật)